Zenna Lingerie – Khi nội y cũng biết kể chuyện

Zenna là thương hiệu nội y thời trang với mong muốn truyền tải thông điệp “Phụ nữ hiểu và yêu chính mình”, trong đó phải kể đến việc hiểu về cơ thể và chọn mua những sản phẩm nội y không chỉ tạo sự thoải mái, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên mà còn khơi gợi nét tinh tế và nữ tính.

Chị Sandy Phan – một khách hàng của Zenna đã có những chia sẻ sâu sắc về thương hiệu và sản phẩm: “Tôi đến với Zenna không phải chỉ để mua nội y, mà là để cổ vũ thông điệp của một thương hiệu Việt dám bước ra khỏi những lẽ thường tình, gạt bỏ hết những chèn ép gượng gạo thô cứng, để phụ nữ được đẹp với những mềm mại tự nhiên cưng chiều da thịt nhất. Tôi động lòng từ cách các bạn yêu thương phụ nữ theo một cách rất “phụ nữ”. Tôi ngưỡng mộ cái cách các bạn nâng niu khoác lên mình chị em những rung cảm đẹp rất nồng và rất đậm sâu.Cứ mãi thơ và thơm như vậy nhé Zenna!”
Một khách hàng khác, chị Cẩm Lai nồng nhiệt nhận xét về Zenna: “Mình rất kén đồ mặc, đặc biệt là đồ nội y. Những chiếc lụa là ấy, dứt khoát phải dễ chịu, phải nâng niu cơ thể, tạo những cảm hứng tích cực, và nên có kết nối với bản thể. Zenna là một trong số ít, đồ nội y tốt, made in Vietnam, dành cho phụ nữ hiện đại dám nghĩ, dám sống là chính mình, vượt qua những khuôn khổ bó hẹp của tư duy truyền thống. Không phải cứ to mới là đẹp, mượn lời Zenna, cứ là thoải mái, là chính mình, phụ nữ lúc nào cũng đẹp nhất!”.

Điều gì đã tạo nên sức hút và tạo cảm hứng cho các khách hàng của Zenna đến vậy? Có lẽ ở chính tinh thần của thương hiệu và quan điểm phát triển sản phẩm được miêu tả một cách rõ rệt:
“Zenna” theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là món quà của những vị thần. Các nhà sáng lập thương hiệu tin rằng, mỗi người phụ nữ khi sinh ra vốn là món quà của Thượng đế, của Mẹ tự nhiên, của cuộc sống. Vì vậy, Zenna mong muốn phụ nữ luôn sống với tinh thần hiểu và yêu chính mình. Trong đó phải kể đến việc hiểu và yêu cơ thể – trước tiên là chọn sản phẩm nội y giúp tạo sự thoải mái; kế đó là sản phẩm nội y giúp tạo nên phong cách và nét riêng tinh tế của phái đẹp.

Không gian nhỏ nhắn, ấm cúng nhưng cũng đầy cảm hứng

Đó cũng là cảm hứng để Zenna sáng tạo các sản phẩm nội y thời trang, không chỉ đem lại sự thoải mái bậc nhất, mà còn thể hiện được nét thời trang hợp thời, để phụ nữ có thể làm mới mình mỗi ngày, không chỉ những sản phẩm quần áo bên ngoài mà ngay cả những sản phẩm nội y bên trong.

Để đáp ứng nhu câu trải nghiệm, không chỉ sản phẩm mà cả thông điệp ý nghĩa thương hiệu này muốn truyền tải, Zenna đã khai trương 02 cửa hàng tại địa chỉ 27 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội và 169 Nguyễn Văn Thủ, quận 1, HCM.
Bao trùm lên toàn bộ không gian cửa hàng là màu xanh Hy Lạp nhẹ nhàng cùng câu chuyện và tinh thần “Phụ nữ hiểu và yêu chính mình”.

 Những vị khách đầu tiên trải nghiệm sản phẩm và không gian cửa hàng

Màu sắc chủ đạo trắng và xanh Hy Lạp

Trong thời gian khai trương store Hà Nội, khách đến mua hàng được giảm giá 30% tất cả các sản phẩm, tặng kèm voucher và quà tặng giá trị.  Để tìm hiểu thêm câu chuyện đầy cảm hứng và các sản phẩm của thương hiệu Zenna, bạn có thể truy cập website của Zenna tại: https://zennalingerie.com/ hoặc FB fanpage: https://www.facebook.com/zenna.official/