Hễ xuất hiện những “vựa muối” này trong Gia Đình Là Số 1 phần 2 đều khiến khán giả phải cười ngất

Trong phần 2 của Gia Đình Là Số 1 luôn có những “vựa muối” cực lầy lội, bá đạo mà hễ xuất hiện là sẽ tạo cho khán giả những tràng cười đầy thú vị.

Gia Đình Là Số 1 phần 2 vốn được remake lại từ tác phẩm “đình đám” High Kick 2 của xứ sở kim chi. Đối với bản gốc đến từ Hàn Quốc, phim đã gây ấn tượng bởi nội dung hài hước, đề cao tình cảm gia đình như tình cảm giữa cha mẹ, anh chị em, bạn bè…. Và rồi khi phim được Việt Nam remake vẫn giữ lại cái hồn, chính bởi sự hài hước, tình cảm gia đình và các mối quan hệ trong cuộc sống xã hội. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều tồn tại những nét rất riêng biệt. Song có những “vựa muối” mỗi khi xuất hiện đều khiến khác giả cười lăn lộn như cô gia sư Diễm My (Diệu Nhi), Văn Quốc (Phát La), cô hiệu phó Lệ Liễu (Mỹ Duyên).

Trở lại với phần 2 của Gia Đình Là Số 1, Diệu Nhi vẫn chứng tỏ cho khán giả thấy được rằng độ lầy của mình chẳng hề giảm mà còn tăng theo năm tháng. Những lần cô gia sư Diễm My của Diệu Nhi xuất hiện trên màn ảnh sẽ luôn tạo đủ trò khiến khán giả “chết ngất” vì cười. Cô nàng Diễm My 96 chắc hẳn cũng sẽ chỉ là một sinh viên bình thường nếu như không tỏ vẻ sang chảnh, bước vào cửa hàng giày thử đôi lên đến chục triệu rồi bất đắc dĩ phải đền tiền cho người ta khi chú cún cưng cắn nát. Cũng vì sự việc đó mà Diễm My đã phải dấn thân vào con đường gia sư, quen biết với cậu thiếu gia “cứng đầu” Trạng Nguyên (Bi Max) và anh chàng lạnh lùng Tiến Sĩ (Quang Tuấn).

Diễm My đã không ít lần khiến khán giả “cười lăn cười bò” vì những hành động có phần ngớ ngẩn, suy nghĩ cực bá đạo của mình trong lúc dạy kèm cho Trạng Nguyên. Sẽ chẳng có ai bày trò cảm hóa học sinh bằng việc lợi dụng vẽ vết bầm lên mắt. Rồi có lần cô còn nhậu say xỉn ngủ ngoài bãi biển và bị chụp hình đưa lên mạng. Cô đã đổ oan và trút giận lên anh chàng Tiến Sĩ. Diễm My liền tìm cách trả thù bằng cách dụ Tiến Sĩ uống rượu, nhưng trớ trêu thay khi anh chàng còn tỉnh queo thì cô nàng đã say mèm ra. Dù rằng diễn xuất của Diệu Nhi cho vai diễn mới vẫn còn bị nhiều người chê “lố”, song đã có không ít khán giả phủ nhận rằng cô chính là nhân tố tạo thêm nhiều tiếng cười, hài hước cho bộ phim.

Văn Quốc: “Vựa muối” yêu động vật, có những điệu nhảy “không đụng hàng”

Ngoài ra, phim còn có sự quay trở lại cực kỳ đặc biệt của anh chàng Phát La. Nếu như ở phần 1, nhân vật Đức Minh do Phát La thể hiện là cậu bạn học giỏi, có lầy nhưng chỉ ở mức độ nhẹ. Thì sang phần 2, Phát La dường như đã có được cơ hội, đất diễn để bộc lộ hết toàn bộ sự hài hước, lầy lội của mình trên phim với vai diễn Văn Quốc. Nhiều khán giả thẳng thắng nhận xét rằng: “Nhìn Phát La thôi cũng đã thấy mắc cười.”. Bởi lẽ anh chàng có khuôn mặt vô cùng hài hước, cộng thêm mái tóc giả nhìn “ngô ngố” là đã khiến khán giả muốn cười bò mỗi khi xuất hiện.

Kể đến nhân vật Văn Quốc trong phần 2, thì phải xem ngay những màn tập hát “lầy” vô đối với cô bạn gái Ban Mai (Trúc Mây). Đặc biệt nhất chính là màn thể hiện “Bài ca con muỗi”, hay “Bài ca bảo vệ chó” theo phong cách riêng đậm chất Phát La, xem là phải cười.

Cô hiệu phó Lệ Liễu: “vựa muối” U60 mang tâm hồn thiếu nữ mong manh, dễ “vụn vỡ”

Có lẽ đạo diễn, biên kịch của bộ phim đã quá táo bạo khi thay đổi hoàn toàn tính cách của cô hiệu phó Lệ Liễu (Mỹ Duyên) quá khác so với phiên bản Hàn Quốc. Nếu như ở bản Hàn, nhân vật Ja Ok có phần dịu dàng, nghiêm nghị thì nhìn sang cô Lệ Liễu của bản Việt đã được cải biến, trở thành một nhân vật U60 mang tâm hồn thiếu nữ thơ ngây, thích mơ mộng.

Không giống như những nhân vật khác tạo tiếng cười bằng sự lầy lội và độ hài hước. Cô hiệu phó Lệ Liễu đã dùng sự điệu đà đến “rợn người” của mình để mang đến tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt trong những lần hẹn hò với ông Đỗ Tú Tài, sự điệu đà, dỗi hờn, nhõng nhẽo của một người con gái khi yêu đang ẩn trong thân xác của một người phụ nữ U60, vừa hài hước, đáng yêu khiến khán giả không thể nào nhịn được cười.

Cùng đón xem tiếp Gia Đình Là Số 1 phần 2 vào lúc 19h55 mỗi tuần từ thứ 2 – thứ 5 trên kênh HTV7 để có được những tràng cười sảng khoái.