Xuân Thảo – Đình Lộc xuất sắc giành quán quân ‘100 giây rực rỡ’

Đêm chung kết chương trình ‘100 giây rực rỡ’ đã diễn ra với ngôi vị Quán quân thuộc về cặp đôi Xuân Thảo – Đình Lộc cùng giải thưởng 300 triệu đồng.

TOM1736 Xuân Thảo   Đình Lộc xuất sắc giành quán quân 100 giây rực rỡ

Sau 4 tháng, hành trình ‘100 giây rực rỡ’ cũng đã khép lại với chiến thắng thuộc về Xuân Thảo – Đình Lộc. Là cặp vũ công quen mặt ở nhiều chương trình, nhưng đến với ‘100 giây rực rỡ’, Xuân Thảo – Đình Lộc mới có thể tỏa sáng đúng nghĩa.

Xuan Thao 4 Xuân Thảo   Đình Lộc xuất sắc giành quán quân 100 giây rực rỡ

Tiếp tục lựa chọn chủ đề gia đình, Xuân Thảo – Đình Lộc đã đem tới một tiết mục múa đầy ý nghĩa cho khán giả. Cuộc sống cơm áo gạo tiền đôi khi khiến cho con người không thể sống đúng với bản ngã của mình. Những cãi vã, mâu thuẫn được đẩy cao lên khi cuộc sống không thể đảm bảo về mặt vật chất. Chạy theo tiếng gọi của đồng tiền, người chồng quên đi sau lưng mình còn một mái ấm, còn một người vợ chịu thương chịu khó, luôn lựa chọn đứng đằng sau để làm chỗ dựa tinh thần cho người chồng. Chỉ khi tiếng khóc của đứa con vang lên, người chồng mới có thể thức tỉnh, mới nhận ra những giá trị chân thực của hậu phương, trở lại bên gia đình, cùng xây dựng nền móng vững chắc cho hạnh phúc sau này.

Xuan Thao 5 Xuân Thảo   Đình Lộc xuất sắc giành quán quân 100 giây rực rỡ

Trợ diễn cho Xuân Thảo – Đình Lộc chính là bé Bòn Bon, ‘quả ngọt’ của cặp vũ công ở ngoài đời thực. Qua bài dự thi này, cặp đôi muốn gửi tới lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người ở ngoài kia, rằng gia đình là điều quan trọng nhất, mái ấm luôn là nơi để ta trở về sau mỗi ngày dài mệt nhọc. Nhận được tới 79 phiếu trong 100 giây đầu, 21 phiếu trong 100 giây cuối, Xuân Thảo – Đình Lộc có tổng điểm 139,5 điểm và trở thành Quán quân mùa đầu tiên của ‘100 giây rực rỡ’ cùng giải thưởng 300 triệu đồng.

Xuan Thao 1 Xuân Thảo   Đình Lộc xuất sắc giành quán quân 100 giây rực rỡ

Cũng với chủ đề gia đình, lấy ý tưởng từ tác phẩm ‘Hòn vọng phu’ kinh điển của cố nhạc sỹ Lê Thương, Âu Bảo Ngân đã đem tới đêm chung kết ‘100 giây rực rỡ’ tiết mục nhạc kịch ‘Tiếng nước tôi’. Câu chuyện người đàn ông ra trận, chiến đấu và hi sinh trên chiến trường, còn người vợ ở nhà chịu thương chịu khó, với những đau khổ về mất mát có lẽ đã là hình ảnh quen thuộc trong thời chiến. Âu Bảo Ngân đã thể hiện xuất sắc được cảm xúc của người vợ trong câu chuyện buồn này. Với 74 phiếu trong 100 giây đầu, 23 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 134 điểm, Âu Bảo Ngân trở thành Á quân của ‘100 giây rực rỡ’ cùng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng từ chương trình.

Au Bao Ngan 2 Xuân Thảo   Đình Lộc xuất sắc giành quán quân 100 giây rực rỡ

Vẫn lựa chọn xiếc cho đêm thi cuối cùng, ‘hotboy làng xiếc’ Trịnh Thắng lại đem tới sân khấu ‘100 giây rực rỡ’ cảm xúc khác biệt. Dàn dựng như một gánh xiếc có tên gọi ‘Ngàn sao hội tụ’, Trịnh Thắng cùng những người bạn diễn đã thể hiện xuất sắc được tài năng của mình. Những động tác uốn dẻo, giữ thăng bằng 2 tay, đu dây… đều chiếm được đông đảo cảm tình của khán giả. Tập luyện kỹ càng cho tiết mục này, Trịnh Thắng mong muốn bộ môn xiếc được nhiều khán giả chú ý đến hơn, có cái nhìn tích cực hơn, để xiếc không còn chỉ là niềm yêu thích của các em nhỏ nữa. Và ‘hotboy làng xiếc’ đã thực sự thành công khi anh tiến được đến đêm chung kết của chương trình, nhận được 72 phiếu trong 100 giây đầu, 25 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 133 điểm, xếp thứ 3 chung cuộc cùng giải thưởng 80 triệu đồng.

Trinh Thang 4 Xuân Thảo   Đình Lộc xuất sắc giành quán quân 100 giây rực rỡ

Không ai có thể tin được một đội tuyển võ thuật có thể đi xa đến thế trong một cuộc thi tài năng giải trí, nhưng đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã chứng minh được điều ngược lại. Qua mỗi vòng thi, nhóm đã ngày càng nâng cấp độ khó của những động tác kỹ thuật, cùng với việc tìm tòi trong cách dàn dựng tiết mục, chắc chắn đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã để lại những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.

TOM0786 Xuân Thảo   Đình Lộc xuất sắc giành quán quân 100 giây rực rỡ

Thể hiện câu chuyện Lạc Long Quân và Âu Cơ từ thuở hồng hoang, niềm tự hào dân tộc lại được nhen nhóm trong câu chuyện được đem đến với khán giả. Cảm xúc còn chưa qua, ngay lập tức, những điệu dân ca Bắc Bộ lại được cất lên làm cho bài dự thi càng thêm phần thăng hoa. Chưa dừng lại ở đó, những động tác võ thuật lại được kết hợp với nhảy đèn led khiến cả sân khấu như vỡ òa vì tính sáng tạo của tiết mục này. Nhận được 68 phiếu trong 100 giây đầu, 30 phiếu trong 100 giây cuối, với tổng điểm 132 điểm, đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã giành giải khuyến khích của ‘100 giây rực rỡ’ với giải thưởng 60 triệu đồng.