Xuân Nghị liên tục “tán tỉnh” Tường Vi tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Chương trình Bữa Ngon Nhớ Đời vừa nhá hàng đoạn trailer với cảnh tỏ tình cực táo bạo của nam diễn viên Xuân Nghị và cô em đồng nghiệp Tường Vi khiến khán giả đầy thích thú.

Tập tiếp theo của chương trình Bữa Ngon Nhớ Đời vừa nhá hàng đoạn trailer cực vui nhộn giữa host Color Man và hai nghệ sĩ khách mời: Tường Vi, Xuân Nghị. Trong đoạn clip này, Xuân Nghị không ngần ngại công khai tỏ tình Tường Vi trước sự chứng kiến của host Color Man. Thậm chí Xuân Nghị còn đặt câu hỏi nhờ Color Man xác nhận: “Em thấy em hợp với Vi làm sao đó anh Colo Man ơi”.

Trong khi Color Man chỉ biết cười trừ trước sự “nhanh nhảu” của Xuân Nghị, còn nữ chính Tường Vi thì đành “câm nín” vì độ táo bạo của đồng nghiệp. Xuân Nghị lập tức đặt ra vấn đề quan trọng hơn với host Color Man: “Anh coi gán ghép sao cho hai đứa có cơ hội gần gũi nhau nha!” khiến Color Man và cả Tường Vi không khỏi bật cười. Mặc dù trong quá trình thưởng thức bữa ăn, Xuân Nghị và Tường Vi liên tục tranh cãi xem ai là người đoán đúng giá món ăn, nhưng với màn tỏ tình công khai đầy bất ngờ này lại khán giả cực thích thú về mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ trẻ.

Được biết, Tường Vi và Xuân Nghị là hai diễn viên trẻ đầy triển vọng, cả hai đã cùng nhau hợp tác trong một số dự án nên có mối liên hệ khá mật thiết và thoải mái với nhau. Đến với Bữa Ngon Nhớ Đời, Tường Vi và Xuân Nghị không ngần ngại thể hiện sự quan tâm và liên tục tung hứng khiến buổi ghi hình đầy ắp tiếng cười dù luật chơi khá căng thẳng.

Bữa Ngon Nhớ Đời là một gameshow về ẩm thực với format mới lạ, host của chương trình là Color Man với lối dẫn dắt đầy thông minh, sáng tạo. Tham gia chương trình, các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng host Color Man thưởng thức một bữa ăn đầy hấp dẫn tại một địa điểm nổi tiếng và cùng đoán giá bữa ăn đó. Người đoán giá gần đúng nhất với giá mà nhà hàng đưa ra sẽ giành chiến thắng, người đoán giá sai nhiều nhất sẽ phải thanh toán toàn bộ bữa ăn này.

Đón xem tập 2 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 25/04/2021 trên kênh HTV7.