Xoài mê quà, bỏ mặc bố khiến Trang Lou “dở khóc dở cười” ở Thử Thách Lớn Khôn

 Ở nhiệm vụ “giải cứu hoàng tử bố”, trong khi Cam Cam hoang mang khi thấy bố bị “bắt cóc” thì Xoài lại vô tư chọn nhận quà thay vì “cứu bố”. Bên cạnh đó là khoảnh khắc vụng về của Sol trong thử thách dùng đũa gắp đậu.

Tuần này, các mẹ và bé của Thử Thách Lớn Khôn sẽ đối mặt với một thử thách đặc biệt mang tên “giải cứu hoàng tử bố”. Vừa mới xuất hiện trước máy quay, 6 ông bố đã bị biệt đội áo đen “bắt cóc” và giam giữ trong một căn phòng bí mật. Nhiệm vụ của 6 bà mẹ và em bé là vượt qua các thử thách chương trình để tìm ra chiếc chìa khóa thật duy nhất, mở cánh cửa bí ẩn và giải cứu các ông bố. Trong khi các em bé khác khá vô tư trước sự vắng mặt của bố thì Cam Cam lại tỏ ra lo lắng khi thấy bố bị bắt đi, cô bé nhìn theo bố Kiên Hoàng và thốt lên: “Ơ bố đâu rồi! Bố!”.

Đồng hành cùng 6 gia đình trong các thử thách là MC Quang Bảo. Để tăng sự hào hứng cho các bé trong nhiệm vụ này, nam MC đã bật mí các bé sẽ nhận được quà sau khi giải cứu bố thành công. Sau đó, anh chàng còn “thử lòng” các bé với câu hỏi: “Nếu như chỉ có một sự lựa chọn, nhận quà hoặc cứu bố thì các con chọn cái nào?”. Trong khi Andy và bé Đậu cùng trả lời là “cứu bố” thì Xoài lại nhanh miệng chọn nhận quà. Bất ngờ trước câu trả lời của con, Trang Lou hỏi Xoài: “Cứu bố thì sẽ có bố về với Xoài còn nhận quà thì sẽ không có bố về với Xoài, con chọn cái nào?” và cậu bé vẫn quyết tâm chọn nhận quà khiến mọi người bật cười nghiêng ngả.

Bên cạnh đó, các bé sẽ phải áp dụng những kỹ năng đã học ở tuần trước để thực hiện nhiệm vụ giải cứu bố. Trạm thử thách đầu tiên với kỹ năng dùng đũa gắp đậu không làm khó 3 em nhỏ Cam, Xoài, Đậu nhưng lại khiến bé Sol “vất vả” khi cô bé vẫn chưa quen với việc dùng đũa. Hay thử thách phương hướng ở trạm tiếp theo cũng gây ra ít nhiều trở ngại cho các em nhỏ vì hầu hết 6 bé chưa phân biệt được bên phải, bên trái một cách thành thạo. Liệu các thử thách “khó nhằn” trong tập 12 có khiến 6 “hot kids” chùn bước? Các bé sẽ chọn buông xuôi hay tiếp tục cố gắng cùng mẹ “giải cứu hoàng tử bố”?

Đón xem tập 12 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 12/06 trên kênh HTV7.