Xem Rồng Bay Phụng Múa để thấy tình cha con thiêng liêng đến mức nào

Khán giả lại được phen “ngậm ngùi” trước tình cha con thiêng liêng đáng ngưỡng mộ giữa Đỗ Khánh Nguyên và Đỗ Khánh Kiệt. Một lần nữa Trương Thiên Bảo lại bỏ bê mối tình sâu đậm để đến với Thu Bình là những diễn biến hấp dẫn trong những tập tiếp theo của Rồng Bay Phụng Múa.

Bộ phim truyền hình dài tập Rồng Bay Phụng Múa thu hút khán giả bởi những tình tiết gay cấn và những bí mật của các ban phái khác nhau khiến câu chuyện luôn được đẩy lên cao trào, lôi cuốn. Thế nhưng trong những tập gần đây, khán giả có những giây lắng đọng trước tình cảnh của Đỗ Khánh Kiệt đau đầu vì muốn tìm cách cứu cha.

Nhân vật Đỗ Khánh Kiệt trong câu chuyện được đạo diễn Tôn Thụ Bồi khắc họa vô cùng lý tưởng khi anh vừa là một thiếu gia nhà giàu lại có tính cách vô cùng điềm đạm, tốt bụng, hiếu thảo với cha. Cùng với đó, Khánh Kiệt có được một người vợ thông minh tài trí là Gia Tuệ (Vương Xán). Cứ ngỡ gia đình họ Đỗ sẽ may mắn nhất bộ phim thì vào những diễn biến căng thẳng nhất, Đỗ Khánh Nguyên lại vướng tù tội khiến Khánh Kiệt đem cả gia sản để cứu cha. Mỗi nhân vật trong Rồng Bay Phụng Múa đều được đạo diễn tài ba Tôn Thụ Bồi giao cho một sự mệnh nhất định và nhân vật Đỗ Khánh Kiệt chính là hình ảnh cho sự hiếu nghĩa mà bộ phim muốn truyền tải đến người xem. Bởi không chỉ là những tinh tế, thông minh trong cách sắp xếp tình tiết, diễn biến câu chuyện sao cho gay cấn lôi cuốn khán giả mà những nhà biên kịch Rồng Bay Phụng Múa còn muốn gửi gắm những giá trị tinh thần, ý nghĩa nhân văn mà mỗi tập phim mang đến.

Trong tập trước, khi Phương Mỹ Cầm (Đức Hinh) ra sức dụ dỗ đổi gia tài họ Đỗ để bà ta cứu Đỗ Khánh Nguyên thì đến bay giờ Khánh Kiệt đã chấp nhận mang hết gia trang giao cho Phương Mỹ Cầm hòng cứu cha thoát nạn. Tuy nhiên vào thời điểm mấu chốt của cuộc giao dịch, bà chủ Quan đã bất ngờ xuất hiện.Với sự can thiệp của đệ nhất trạng sư thành Đài Bắc là Phương Ngọc, Lý Hiền Minh đã không thể dễ dàng buộc tội Đỗ Khánh Nguyên như dự tính. Dù vậy, Phương Mỹ Cầm vẫn đến toà án trong vai trò nhân chứng và buộc tội Đỗ Khánh Nguyên. Dựa vào những lời tố cáo của Mỹ Cầm, Lý Hiền Minh đã tìm cách xử án tử cho Khánh Nguyên. Trong tình hình đó, bà chủ Quan buộc phải tung ra phương án cuối cùng là dùng số vàng vốn đang chờ ngày chuyển giao cho triều đình để trao đổi với Lý Hiền Minh.  Hám của, Lý Hiền Minh đã giải thoát cho ông Đỗ và ký vào bản cam kết sẽ chấm dứt truy cứu chuyện ai là thống lĩnh Quang Minh hội. Trong khi tên tham quan vẫn đang nghĩ sẽ chiếm được số tiền lớn thì bà Phi Yến (Phương Hinh) đang tìm cách đoạt lại khối tài sản đó.

Tại một diễn biến khác, Tú Loan vẫn chưa biết ý trung nhân đang thay lòng đổi dạ nên vẫn chờ đợi đến khi phát hiện mang trong mình mang giọt máu của Trương Thiên Bảo thì đến phủ gia và nhận thêm những lời hứa hẹn của tân quan huyện Đạm Thủy về ngày hỏi cưới. Trong khi Tú Loan lo sợ cái thai ngày càng lớn, Trương Thiên Bảo lại dồn hết thời gian và tâm trí cho việc tiếp cận Đỗ Thu Bình. Đến khi nào Trương Thiên Bảo mới nhận ra được đâu là tình yêu thật và nhận ra lối sống sai lầm của mình?

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện Rồng Bay Phụng Múa sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1