Will 365 – Thanh Duy Idol – Miko Lan Trinh bị “đe dọa” khi tham gia “kỳ tài thách đấu”.

Tập 13 chương trình “Kỳ tài thách đấu”, Will 365, Thanh Duy Idol, Miko Lan Trinh có thể nói đều là những gương mặt khách mời rất được các fan hâm mộ mong chờ.

Sự vượt trội cả về nhan sắc lẫn tuổi tác của đội khách đã khiến đội chủ nhà – Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang phải chịu lép vế. Và để “phủ đầu” đội khách, ngay đầu cuộc chơi, đội chủ nhà đã tuyên bố sẽ không nương tay với bộ ba khách mời khiến cả Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh đều không khỏi hoang mang, lo lắng. Thanh Duy Idol đã không thể múa rìu qua mắt …. Trấn Thành. Vừa trổ tài “bắn tiếng Thái” như người bản xứ, Thanh Duy Idol ngay lập tức đã bị Trấn Thành đáp trả. Không những thế, Trấn Thành còn chỉ Thanh Duy Idol phát âm sao cho chuẩn.
Cũng trong chương trình này, Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh còn hợp sức cùng nhau đáp lại món quà từ đội chủ nhà khi trình bày ca khúc “Bay” của Thu Minh.

Đến với sân khấu “Kỳ tài thách đấu”, mọi thứ không được phép như nguyên bản mà phải thật mới lạ, đặc sắc và bất ngờ. Đó là lý do bộ ba khách mời Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh trình bày hit “Bay” của nữ ca sĩ Thu Minh theo một cách hoàn toàn khác với một phiên bản bolero nhẹ nhàng pha chút cải lương. Nhờ vậy mà đội chủ nhà và tất cả khán giả tại trường quay đã được thưởng thức một màn trình diễn độc đáo.

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 13 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (17/12) trên kênh HTV7.