Walt Disney hợp tác với POPS Worldwide sản xuất MV OST Phá Đảo Thế Giới Ảo tại Việt Nam

Walt Disney (Đông Nam Á) vừa cho phép POPS Worldwide sản xuất và phát hành video ca nhạc mang tên “Phá Đảo Thế Giới Ảo”, được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình đình đám sắp ra mắt ‘Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2” (Phá Đảo Thế Giới Ảo: Wreck-It Ralph 2).

Bài hát trong MV được sáng tác bởi nhạc sỹ Đỗ Hiếu trên nền nhạc EDM pha trộn nhạc 8-bit (nhạc nền cho các game điện tử nổi tiếng thuộc thế hệ 8x 9x) độc đáo, mang tiết tấu mạnh mẽ sôi động như tính cách vui nhộn và đa dạng của những nhân vật trong bộ phim hoạt hình này.

Han Sara và Uni5 sẽ là ca sĩ chính của MV Phá Đảo Thế Giới Ảo

Han Sara và Uni5 sẽ là ca sĩ chính của MV Phá Đảo Thế Giới Ảo

Trailer đầu tiên đã được tung ra trên POPS Music vào ngày 19 tháng 11, bản đầy đủ của MV cũng đã được ra mắt trên kênh POPS Drama. Nối tiếp, phiên bản audio của ca khúc này sẽ được tung trên tất cả những kênh nghe nhạc trực tuyến như Spotify, iTunes, Apple Music và Zing MP3.

“Thật là thú vị khi được thực hiện dự án cùng với Disney, một thương hiệu giải trí được yêu mến toàn cầu. POPS tự hào được hợp tác cùng Disney để sản xuất ra một MV ca nhạc hấp dẫn với sự tham gia biểu diễn của nhóm UNI5 và Han Sara; Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ thêm một sản phẩm âm nhạc trẻ trung đầy màu sắc mà họ yêu mến”- Bà Esther Nguyen, CEO & Founder của POPS Worldwide chia sẻ.

5 chàng trai của Uni5 gây ấn tượng với tạo hình mới mẻ, trẻ trung 

5 chàng trai của Uni5 gây ấn tượng với tạo hình mới mẻ, trẻ trung.

Lấy cảm hứng từ tinh thần trẻ trung và chất liệu “điện tử” của bộ phim, MV ca nhạc thể hiện hành trình phiêu lưu kì ảo của Uni5 và Han Sara trong một không gian kỳ bí và sinh động qua hiệu ứng hình ảnh lôi cuốn cùng vũ đạo mạnh mẽ trên nền nhạc EDM, pha trộn nhạc 8-bit khá bắt tai.

Ông Tom Batchelor, Chủ Tịch Walt Disney Studios tại Nam Á chia sẻ về sự hợp tác lần này: “Disney rất vui làm việc cùng POPS Worldwide để cùng tạo thêm nhiều nội dung gần gũi với khán giả Việt Nam. Chúng tôi sẽ khuyến khích thêm nhiều hợp tác khác với những tài năng âm nhạc Việt để cùng tạo ra những giá trị giải trí cao cấp cho khán giả ở đây”.

Xem MV Phá Đảo Thế Giới Ảo của phim hoạt hình “bom tấn” Ralph Breaks The Internet: Wreck-It Ralph 2: