Vượt mặt “Be With You” – “Ngày Em Đẹp Nhất” khuynh đảo phòng vé chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc

Chỉ vừa ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 22.8, “Ngày Em Đẹp Nhất” (tựa tiếng Anh: On Your Wedding Day) với sự góp mặt của Park Bo Young đã đứng đầu doanh thu phòng vé tại Hàn Quốc. Đây là bộ phim tình cảm lần đầu tiên có sức công phá mạnh mẽ hơn cả hàng loạt bộ phim bom tấn, hành động… cùng thời điểm ra mắt tại Hàn Quốc.

Luôn được mọi người ca tụng là bảo chứng phòng vé của làng điện ảnh Hàn Quốc, Park Bo Young vào vai nữ chính của bộ phim này, một lần nữa đã không phụ lòng mong đợi của khán giả khi hoàn toàn xuất sắc hóa thân thành một nữ chính đa màu sắc cho dòng phim hài – lãng mạn. Chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, Ngày Em Đẹp Nhất bộ phim đã hoàn toàn áp đảo tại phòng vé ở xứ sở kim chi khi thu hút gần 100 ngàn lượt khách trong ngày khởi chiếu, đánh bại BIG 3 của điện ảnh Hàn mùa hè năm nay là Along With The Gods 2, The Spy Gone North, The Witness.

Chỉ vừa ra mắt, “On Your Wedding Day” chễm chệ lên ngôi đầu bảng vượt hẳn BIG3 điện ảnh Hàn mùa hè năm nay.

On Your Wedding Day” là bộ phim về tình đầu thích hợp với mọi lứa tuổi. Nó khắc họa rõ nét những điều ngây thơ vụn dại mà bất kì ai cũng đã từng trải qua. Và cả những sự tiếc nuối với những điều mà trong chúng ta ai cũng khao khát được một lần quay lại để hàn gắn những điều còn dở dang. Câu chuyện giữa Seung-hee, cô gái tin vào định mệnh từ 3 giây đầu gặp gỡ và anh chàng si tình Woo-yeon đang tạo nên sự đồng cảm gần như tuyệt đối với khán giả Hàn. Những điểm vote cao ngất trên các trang bình luận, những chia sẻ về tình đầu, sự kết nối với ký ức của mỗi khán giả chứng tỏ câu chuyện về thời điểm trong tình yêu là chủ đề phổ biến và mang đầy luyến tiếc.

Với thành tích mở màn còn vượt qua những tượng đài của dòng phim lãng mạn Hàn Quốc như “Be With You” và “Architecture 101”, “On Your Wedding Day” xứng đáng được chờ đợi như một siêu phẩm lãng mạn về tình đầu và sự tiếc nuối không nguôi. Nếu như trước đây khán giả Việt Nam đã từng phát “sốt” với chuyện tình “Be With You” thì mùa hè năm nay ắt hẳn sẽ không thể bỏ qua “On Your Wedding Day”. Với tựa đề tiếng Việt là “Ngày em đẹp nhất”, nhà phát hành phim “On Your Wedding Day” tại Việt Nam đã chính thức cho ra mắt teaser trailer, khai màn cho câu chuyện tình chỉ cần 3 giây để biết: “Chính là người này”.

Teaser trailer chính thức của “Ngày em đẹp nhất”

Đủ đầy cho bộ ba xúc cảm ngọt ngào, xao xuyến và một chút bồi hồi, “Ngày em đẹp nhất” hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công tại Hàn Quốc khi ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 07.09.2018 trên toàn quốc.