Vừa nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục được vinh danh “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”

Mới hôm trước diễn viên Ngọc Thanh Tâm nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi ngành “Digital Media” của trường đại học quốc tế RMIT, qua hôm sau cô nàng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Her World Young Achiever 2018

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm vừa nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi ngành Digital Media; của trường đại học quốc tế RMIT. Thành tích đã ghi nhận sự chăm chỉ, nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của nữ diễn viên; dù phải vừa duy trì việc học trên trường, lớp vừa theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Được biết tháng 9/2016; Ngọc Thanh Tâm cũng từng nhận được học bổng do chính trường đại học quốc tế RMIT trao tặng; nhờ có thành tích học tập tốt trong nhiều năm liên tiếp. Trong ngày tốt nghiệp đại học, nữ diễn viên sinh năm 1993 không giấu được sự vui mừng; xúc động khi cầm tấm bằng danh giá.

Trong ngày Ngọc Thanh Tâm tốt nghiệp đại học, gia đình, bạn bè thân thiết… cũng có mặt để chung vui; chúc mừng nữ nghệ sĩ chăm học nhất showbiz Việt.

Ngay từ nhỏ, Ngọc Thanh Tâm đã là niềm tự hào của gia đình; khi liên tiếp nhiều năm đạt thành tích loại giỏi; và thuộc nhóm các học sinh xuất sắc từ cấp tiểu học và trung học. Năm 13 tuổi, cô cũng nhận giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ. Đến năm 15 tuổi, cô hoàn thành thêm 2 khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines với thầy dạy đến từ Hollywwood.

Sau quá trình học tập, rèn luyện trong môi trường quốc tế ở các cấp học; Ngọc Thanh Tâm từng được nhận vào 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ; với học bổng sẵn có trong đó có cả Đại học nghệ thuật Emerson.

Tuy nhiên, vì mong muốn theo đuổi công việc diễn xuất trong nước; Ngọc Thanh Tâm đã lựa chọn trường Đại học quốc tế RMIT để tiếp tục bổ sung thêm những kiến thức cần thiết; mà vẫn có thể tham gia lĩnh vực mà mình yêu thích.

Ngay sau ngày nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi của trường đại học quốc tế RMIT; Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đón nhận tin vui khi được vinh danh là Nữ diễn viên xuất sắc nhất; trong lễ trao giải Her World Young Achiever 2018. Thành tích đã ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ với lĩnh vực diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm; trong suốt những năm vừa qua khi vai Chu của phim Đảo của dân ngụ cư liên tục được tranh tài; vinh danh ở các LHP quốc tế lớn.

Đồng thời, cũng khẳng định sự thành công của nữ diễn viên sinh năm 1993 khi đảm nhận nữ chính phim điện ảnh Yêu em bất chấp do đạo diễn viên Văn Công Viễn; cùng nhà sản xuất Live Media kết hợp thực hiện và ra rạp trong năm 2018.

Trong khoảnh khắc lên sân khấu nhận giải; Ngọc Thanh Tâm không giấu được sự xúc động khi liên tục đón nhận tin vui liên tiếp. Cô cho biết giải thưởng là động lực để cô bứt phá nhiều hơn trong năm 2019. Cũng tại sự kiện này; Ngọc Thanh Tâm tự tin khoe vai trần quyến rũ trên thảm đỏ; và thể hiện sự thân thiết với ca sĩ, diễn viên Jun Phạm khi thoải mái chụp hình tình tứ cùng đồng nghiệp.

Ngọc Thanh Tâm

Ngay sau lễ trao giải và tốt nghiệp đại học, nữ diễn viên tiết lộ cô không nghỉ ngơi mà sẽ trở lại với dự án phim mới có tựa đề gây tò mò “Bao lô”. Chưa tiết lộ về vai diễn và nội dung phim mới, nhưng cô khẳng định đây sẽ là một dự án đầy thú vị khi ra mắt khán giả vào năm 2019.