Vũ Phụng Tiên trổ tài cover loạt bản hit gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x

Với chủ đề Nghe gì? của talkshow Hồi Đó trong tuần này, Vũ Phụng Tiên sẽ cùng khán giả trở về với những bài hát “đình đám” một thời, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X và 9X.

Vũ Phụng Tiên – cô ca sĩ trẻ được khán giả biết đến với giọng hát cá tính, đầy nội lực trong chương trình The Voice 2018. Đặc biệt, trong năm nay cô đã có màn kết hợp cực kỳ ấn tượng với nam ca sĩ Karik qua MV Đau Vậy Đủ Rồi. Sở hữu một tài năng thiên phú như thế, chắc hẳn Vũ Phụng Tiên đã được tiếp xúc với nền âm nhạc từ khi còn nhỏ. Trong tập mới nhất của talkshow Hồi Đó với chủ đề “Nghe Gì?”, khán giả sẽ được nghe Vũ Phụng Tiên chia sẻ nhiều về những kỷ niệm âm nhạc thời học sinh.

Hiếm ai biết được rằng, Vũ Phụng Tiên từ khi còn học mẫu giáo đã được nghe qua khá nhiều bản hit của các nhóm như MTM, Back Street Boy. Những bản nhạc ấy, cô được người chị gái thường xuyên mở cho nghe. Nàng ca sĩ trẻ còn tự nhận bản thân là một “fan cuồng” chính hiệu của nhóm nhạc nữ Kpop – SNSD.

Tuổi thơ được tiếp xúc với khá nhiều nền âm nhạc trên khắp thế giới bởi hình thức “nghe ké”, cũng bởi lẽ thế nên Vũ Phụng Tiên không đắn đo mà chấp nhận lời thách thức cover các bản nhạc của những “tượng đài” trong nền âm nhạc Việt Nam như Lam Trường, Đan Trường, Phương Thanh, Britney Spear… Cô nàng tuy rằng biết khá nhiều bản nhạc xưa, nhưng có lẽ đã được nghe từ rất lâu nên cô chỉ có thể nhớ được một vài câu trong từng bài hát.

Không chỉ trổ tài cover các bản nhạc “huyền thoại” trước đây, Vũ Phụng Tiên thể hiện trình độ vẽ chân dung các ca sĩ Việt một cách “đỉnh cao”. Dẫu biết mỗi người sẽ có những sở thích âm nhạc khác nhau, song Vũ Phụng Tiên đã cho mọi người thấy được những kỷ niệm về nền âm nhạc “Hồi đó” của cô cũng rất đa dạng.

Đón xem tập tiếp theo của talkshow Hồi Đó được phát sóng độc quyền trên hệ thống fanpage Điền Quân vào 19g00 thứ Năm ngày 07/01/2021.