Vũ Khắc Tiệp, Hồng Ánh đến chung vui cùng NTK Nguyễn Phúc Tuấn tại tiệc khai trương showroom

Sự xuất hiện của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Hồng Ánh, ca sĩ Lệ Quyên cùng một số anh em nghệ sĩ đã khiến cho buổi ra mắt showroom mới của NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn trở nên đông vui và náo nhiệt.
Bcadff9f3430ce6e9721

Sau thời gian tạm hoãn vì đại dịch COVID-19 thì mới đây, NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn vừa tổ chức buổi lễ khai trương showroom mới NGUYEN PHUC TUAN Boutique tại số 116 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là bước tiến mới trong sự nghiệp của nhà thiết kế trẻ sau thời gian hoạt động không ngừng nghỉ trong làng thời trang Việt Nam.

Shop

Với showroom mới lần này, Nguyễn Phúc Tuấn lựa chọn màu hồng làm ngôn ngữ chính trong thiết kế của cửa hàng. Được lấy ý tưởng từ những bông hoa hải đường mang vẻ đẹp thanh cao và quyền quý. Loài hoa này cũng chính là hình ảnh chủ đạo mà nhà thiết kế sinh năm 1994 đưa vào BST mới ra mắt cùng thời điểm khai trương.

Những thiết kế của Nguyễn Phúc Tuấn đầy sáng tạo và sở hữu bố cục cân đối dưới con mắt đầy duy mỹ của một kiến trúc sư có niềm đam mê cháy bỏng với gấm vóc lụa là. Điều đặc biệt của trang phục Phúc Tuấn đó là có thể biến tấu được khá nhiều kiểu mặc, diện được nhiều sự kiện hay xuất hiện trên bất cứ sân khấu nào.

1b346867deca24947ddb
Bản Sao Của Kd 7371

Tham gia sự kiện lần này có khá nhiều gương mặt doanh nhân, nghệ sĩ tên tuổi tham dự như ca sĩ Lệ Quyên, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Hồng Ánh, hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu Giáng My,…

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp diện nguyên set đồ đen tới dự khai trương của NTK Nguyễn Phúc Tuấn. Khắc Tiệp cho biết Phúc Tuấn là một trong những NTK trẻ mà anh chàng cảm thấy hứng thú khi làm việc cùng.

5395e172addd57830ecc
Đối nghịch với Vũ Khắc Tiệp, nữ ca sĩ Lệ Quyên diện chiếc đầm trắng trễ vai với phụ kiện ton sur ton. Cô cũng là một trong những khách hàng thân thiết của NTK Nguyễn Phúc Tuấn từ những ngày đầu làm nghề.