VŨ ĐIỆU VÀNG – Game show khiêu vũ hấp dẫn dành cho lứa tuổi 40+

Vũ Điệu Vàng – chương trình truyền hình dành cho các cặp đôi nam – nữ trên 40 tuổi, yêu thích bộ môn khiêu vũ, sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 6/10/2020. Đây là một sân chơi vừa mang tính giải trí, vừa tốt cho sức khỏe tinh thần, thể chất của người trung niên và lớn tuổi, thông qua những ích lợi của bộ môn khiêu vũ thể thao.

Ngoài những bước nhảy đẹp mắt, Vũ Điệu Vàng còn mang đến những câu chuyện thú vị của các cặp thí sinh về niềm đam mê khiêu vũ, lý do để họ theo đuổi bộ môn thể thao tưởng chừng như quá khó cho lứa tuổi trên 40, thậm chí là trên 80.

Và bên cạnh đó là những câu chuyện xúc động về cuộc sống, tình yêu, tình bạn…của các cặp thí sinh. Từ những câu chuyện đó, chương trình hy vọng có thể chuyển tải đến khán giả, nhất là khán giả lớn tuổi những nguồn cảm hứng, động lực tích cực để luyện tập thể thao, lạc quan, sống vui, sống khỏe và sống đẹp…

Vũ Điệu Vàng ra đời vừa đúng cột mốc 10 năm, kể từ khi game show khiêu vũ, nhảy múa xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Quan trọng hơn, chương trình xuất hiện vừa “đúng lúc” thị trường game show nước ta đang khan hiếm các chương trình giải trí dành cho người lớn tuổi…

Chương trình do Đài Truyền Hình TP.HCM và Công ty Truyền thông VIT phối hợp sản xuất, phát sóng vào lúc 20g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.