Vũ Cát Tường đối đầu Hoài Lâm trong Giọng Ải Giọng Ai mùa 2

Đến với Giọng Ải Giọng Ai tập 13, khán giả sẽ chứng kiến màn trình diễn đặc sắc của một trong những giọng ca hay nhất cả hai mùa Giọng Ải Giọng Ai. Bên cạnh đó, màn song ca “bá đạo” của Thu Trang và “truyền nhân” cũng hứa hẹn khiến khán giả “cười lăn cười bò”.

Giọng Ải Giọng Ai tập 13 nồng nhiệt chào đón sự xuất hiện của anh chàng ca sĩ điển trai Hoài Lâm. Anh dành tặng khán giả ca khúc Có khi với chất giọng cao vút đầy nội lực. Đối đầu với nam ca sĩ trẻ là Vũ Cát Tường. Cô nàng có biệt danh Mèo trình diễn ca khúc Ngày hôm qua bằng phong cách sôi động, khoe vũ đạo cực mượt. Vì có mối quan hệ thân thiết, Hoài Lâm tự tin tiến thẳng về phía đội Trường Giang mà không cần nghĩ suy. Vũ Cát Tường không còn cách nào khác là về cùng đội Trấn Thành.

7 giọng ca bí ẩn của tuần này sẽ lần lượt hóa thân thành nhân viên quay phim, nhân viên cửa hàng dụng cụ thể thao, thợ làm bánh, thợ vẽ Henna, nhà thiết kế thời trang, người bán cua và nhạc công đánh trống. Trong suốt quá trình “bình loạn”, Vũ Cát Tường tỏ ra khá nhanh nhạy nắm bắt khẩu hình và biểu cảm của thí sinh, đưa ra những nhận xét mang đầy tính xây dựng. Trong khi đó, Hoài Lâm lại thường xuyên trầm ngâm, khiến Trấn Thành hồi hộp muốn “lên cơn đau tim”. Danh hài còn yêu cầu được truyền nước biển vì sự “nguy hiểm” của nam ca sĩ. Tuy nhiên, giọng ca Có khi giải thích mình mang cung Cự Giải, nên “bị chậm”, xin mọi người thông cảm.

Tập 13 Giọng Ải Giọng Ai sẽ xuất hiện một thí sinh sở hữu chất giọng được Trấn Thành nhận xét là một trong những giọng ca hay nhất cả hai mùa Giọng Ải Giọng Ai. Màn trình diễn đầy cảm xúc của thí sinh khiến mọi người có mặt ở trường quay giàn giụa nước mắt. Thú vị hơn, “Nữ hoàng phá hit” Thu Trang cũng tìm ra truyền nhân của mình. Nữ nghệ sĩ cùng giọng ca bí ẩn này đem đến một màn song ca “bá đạo trên từng hạt gạo” khiến khán giả cười lăn.

Đón xem tập 13 Giọng Ải Giọng Ai, phát sóng vào lúc 19 giờ, thứ Bảy, ngày 30/12/2017.