Võ Hoàng Yến bất ngờ to tiếng với Lynk Lee

Lo sợ Phương Anh Đào quyết tâm ăn hết số bánh bèo còn lại để loại đội mình, Nguyên Yunie bất ngờ “chốt” ăn 16 chén bánh bèo trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là một quyết định quá mạo hiểm đến từ Nguyên Yunie bởi nếu ăn không đủ số lượng đã chốt cũng đồng nghĩa với việc thua cuộc.

Dù vượt quá khả năng, em út của Chuyến Đi Nhớ Đời vẫn cố gắng vừa ăn, vừa nuốt. Khi Nguyên Yunie đang chiến đấu bằng tinh thần thép, bằng ý chí đồng đội thì đúng lúc này, Phương Anh Đào bỗng nhiên lên tiếng: “Đội em chịu thua cho Yunie thắng”.

Võ Hoàng Yến nói: “Với 16 chén bánh bèo của Yunie đội Yolo thì rõ ràng là điều không ai có thể làm được. Quá là kinh khủng. Ngay cả Võ Hoàng Yến, anh Color Man, Chế Nguyễn Quỳnh Châu ngồi đây còn mắt chữ A mồm chữ O vì không ai nghĩ cô gái nhỏ bé như vậy ăn hết 16 chén bánh bèo. Chính vì điều đó mà Yolo chiến thắng quá thuyết phục”.

Kết thúc Đại Chiến Bánh Bèo, 6 đội chơi tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo để hoàn thành bức tranh từ các mảnh ghép có được. Liệu rằng đội chơi nào sẽ chiến thắng ở thử thách quyết định này, tiến gần hơn đến ngôi vị Quán quân với giải thưởng là chiếc ô tô Toyota Raize giá trị?

Đón xem tập 10 chương trình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 16/10/2022 trên kênh HTV7.