Vợ chồng Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc đưa con gái ra mắt phim “Ông ngoại tuổi 30”

Đạo diễn Võ Thanh Hòa  và bà xã Mai Bảo Ngọc lần đầu bồng con gái xuất hiện hiện trên thảm đỏ công chiếu phim “Ông ngoại tuổi 30” tại TP Hồ Chí Minh.

Tối ngày 28/3, Nữ diễn viên, MC Mai Bảo Ngọc diện đầm đỏ quyến rũ, ton-sur-ton với trang phục của con gái – Bé Sâm đi dự dự kiện ra mắt phim điện ảnh “Ông ngoại tuổi 30”.

Võ Thanh Hòa đến sớm chuẩn bị mọi thứ, tiếp đón khách mời, bạn bè cho buổi ra mắt phim “Ông ngoại tuổi 30” do anh đảm nhận vai trò đạo diễn, vợ Mai Bảo Ngọc và con gái, gia đình thì đến sau.

Mai Bảo Ngọc rạng rỡ trên thảm đỏ với thần thái hạnh phúc. Sau kết hôn Mai Bảo Ngọc vẫn tham gia nghệ thuật vừa dành thời gian làm vợ, làm mẹ và chăm sóc con gái.

Mai Bảo Ngọc chia sẻ cô muốn cân bằng giữa gia đình và công việc, được làm việc mình đam mê, sống một cuộc đời ý nghĩa, vừa dành thời gian để chăm lo cho con gái cùng ông xã. Vừa qua Mai Bảo Ngọc gây ấn tượng với khán giả khi đảm nhận vai trò lồng tiềng ở phim điện ảnh “Tây du ký 3: Nữ nhi quốc”. Song song vai diễn trong phim truyền hình “Nếu còn có ngày mai” của Mai Bảo Ngọc đang nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khán giả. Đây là động lực để nữ diễn viên không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sự xuất hiện của bà xã Mai Bảo Ngọc  và con gái là nguồn động lực to lớn cho Võ Thanh Hòa. Đạo diễn 8X bật mí, vợ đóng góp ý nhiều cho anh trong các dự án điện ảnh.

Đây là lần đầu tiên con gái của vợ chồng Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc xuất hiện trước công chúng. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, khuôn mặt xinh xắn, có đường nét giống cả ba và mẹ.

Võ Thanh Hòa nhanh chóng ra đón vợ con vào rạp phim. Nam đạo diễn vừa bế bé Sâm vừa chào hỏi khách mời, bạn bé đến sự họp báo phim. Từ sau khi có con gái, kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng đạo diễn bận bịu hơn nhưng luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Mai Bảo Ngọc chia sẻ, cô và ông xã sẽ có những chia sẻ thêm về con gái đáng yêu ở những sự kiện khác. Nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc của vợ chồng Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc.

Võ Thanh Hòa sinh năm 1989, anh được biết đến qua các vai diễn trong phim Cánh đồng bất tận, Miền đất phúc… Hiện tại, Võ Thanh Hòa đang làm đạo diễn được nhiều nhà sản xuất tin tưởng. Anh từng làm là đạo diễn cho phim điện ảnh Bệnh viện ma.

Phim “Ông ngoại tuổi 30” của đạo diễn Võ Thanh Hoà, sẽ có hai ngày chiếu sneak-show là 28 và 29/3 trước khi chính thức ra rạp vào ngày 30/3