Vĩnh Thuyên Kim gặp sự cố khi đi giao lưu quảng bá phim

Giọng ca “Teen vọng cổ” gặp phải tình huống khó xử bất ngờ khi giao lưu với khán giả phim Lộ Mặt tại rạp chiếu phim.

Trong quá trình ghé thăm rạp chiếu để quảng bá cho phim, nữ diễn viên chính Vĩnh Thuyên Kim đã bất đắc dĩ vướng phải một rắc rối. Trong một buổi giao lưu, Vĩnh Thuyên Kim vui vẻ trò chuyện và chụp hình cùng khán giả như mọi lần. Chẳng ngờ, cô đã bị thanh niên cưỡng hôn ngay chốn đông người với giọng ca “Sao anh nhắn nhầm máy em”. Tình huống khó xử này diễn ra trong chớp mắt nên cô không kịp phản ứng gì.

Tuy vụ việc vô tình gây ồn ào tại rạp chiếu nhưng đoàn làm phim không khỏi phì cười trước tình huống oái oăm kể trên. Vĩnh Thuyên Kim cũng phải công nhận đây sẽ là một kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cô. Lộ Mặt vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

cine-tour-lo-mat-4

Sau quãng thời gian dài được đạo diễn Vĩnh Thuyên ấp ủ, tác phẩm hài hành động khuấy động mùa phim hè Lộ Mặt cũng đã chính thức ra mắt khán giả yêu phim toàn quốc. Để đáp lại tình cảm nồng nhiệt của khán giả, đoàn làm phim Lộ Mặt đã không quản ngại thời tiết nắng nóng để đến từng rạp chiếu giao lưu, trò chuyện và trực tiếp lắng tai nghe những phản hồi của khán giả về bộ phim.

cine-tour-lo-mat-7

cine-tour-lo-mat-1

Minh Luân, Vĩnh Thuyên Kim, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa, Thanh tân, Duy Phước, Hoàng mèo… đã đến các rạp chiếu tại các tỉnh và thành phố để gặp gỡ và tặng quà cho hàng trăm khán giả yêu mến phim Lộ Mặt. Tại mỗi rạp mà đoàn làm phim đặt chân tới, phòng chiếu luôn chật kín người. Đi tới đâu, đoàn làm phim cũng đều được khán giả chào đón với lòng hâm mộ và nhiệt tình.

cine-tour-lo-mat-5

Các khán giả tâm sự Lộ Mặt là một trong số ít các phim điện ảnh Việt Nam sở hữu kịch bản căng thẳng, hấp dẫn đến phút cuối cùng, và đồng thời vẫn đủ đầy tính giải trí và giá trị nhân văn. Khi tận mắt chứng kiến các khán giả lần lượt trải qua những cung bậc cảm xúc lãng mạn, hồi hộp, vui tươi xen lẫn xúc động, các diễn viên của bộ phim đã không giấu nổi niềm hạnh phúc. Đối với ê kíp làm phim, sự ủng hộ của khán giả chính là món quà  hậu hĩnh nhất sau nhiều tháng làm việc đầy tâm huyết và cực nhọc.

cine-tour-lo-mat-6

Thông qua những buổi giao lưu thân mặt, khán giả cũng được hiểu hơn về quá trình làm phim cũng như được thấy các nhân vật trên màn ảnh rộng xuất hiện “bằng xương bằng thịt” ngay trước mắt. Rất nhiều người có mặt đã tỏ ra vô cùng phấn khích và thích thú khi đoàn làm phim bước vào rạp. Trong suốt buổi giao lưu, trong rạp chiếu không ngớt tiếng cười và những tràng vỗ tay tán thưởng dành cho phim Lộ Mặt cùng cả ê kíp.

cine-tour-lo-mat-3

cine-tour-lo-mat-2