Việt Trinh và Minh Hằng khiếp sợ trước màn lật mặt của “nàng dâu” Quỳnh Hồ trong cuộc chiến với mẹ chồng

Trong đêm thi thứ 4 của “Gương mặt điện ảnh”, vai diễn của Quỳnh Hồ đã khiến cho Giám khảo Việt Trinh hoảng sợ và thốt lên: “Em diễn 2 mặt kinh khủng quá!”.

Trong tiểu phẩm mang tên “Nàng dâu”, Quỳnh Hồ vào vai cô con dâu của bà Hội đồng (Châu Mai). Do mãi không sinh được con nên Quỳnh bị mẹ chồng hắt hủi. Bà hội đồng đã cưới thêm vợ lẻ cho con trai và từ khi cô vợ lẽ có thai, bà càng ghét Quỳnh ra mặt.

1. Tiet muc cua Quynh Ho (7)

Bà bắt Quỳnh phải hầu hạ vợ lẽ của chồng, pha trà, sắc thuốc, thậm chí phải nhường đôi guốc mà Quỳnh đang mang. Dù rất cay đắng và tủi thân nhưng Quỳnh vẫn cam chịu, vẫn thể hiện cho mẹ chồng thấy cô là nàng dâu hiền, hiếu thảo. Cho đến ngày Quỳnh tình cờ phát hiện được lá thư dan díu của mẹ chồng với gã tài xế trong nhà thì lúc này cô mới cho mọi người thấy bộ mặt thứ 2 của mình.

1. Tiet muc cua Quynh Ho (3)

Biết mẹ chồng bị dị ứng với quế, Quỳnh xúi cô vợ lẽ bỏ quế vào chén trà của bà khiến bà bị dị ứng mà trút giận lên cô vợ lẽ. Hành động ném đá giấu tay của Quỳnh không qua mắt được mẹ chồng song Quỳnh cũng không hề sợ hãi mà còn dùng lá thư để uy hiếp mẹ chồng.

1. Tiet muc cua Quynh Ho (14)

Đoạn Quỳnh và mẹ chồng đối thoại với nhau, người xem phần nào cảm thông và thương xót cho Quỳnh bởi tất cả những việc cô làm chỉ vì muốn bảo vệ hạnh phúc của mình. Quỳnh nói với mẹ chồng rằng cô có thể chấp nhận nhường tất cả những gì mình có, có thể nuôi và thương yêu con riêng của chồng nhưng cô không chấp nhận được việc chia sẻ chồng mình với người đàn bà khác.

Hiểu được nỗi đau của con dâu song bà hội đồng vẫn không chấp nhận điều đó. Tuyệt vọng, Quỳnh đã lén bỏ thuốc phá thai vào ly trà của cô vợ lẻ khiến cô bị hư thai. Tiểu phẩm kết thúc với nụ cười và ánh mắt đáng sợ của Quỳnh khi thấy bà hội đồng mất cháu, cô vợ lẽ đau đớn mất con.

1. Tiet muc cua Quynh Ho (15)

Vai diễn của Quỳnh Hồ đã khiến cho Giám khảo Việt Trinh hoảng sợ và thốt lên: “Em diễn 2 mặt kinh khủng quá!”. NSND Đào Bá Sơn khen Quỳnh Hồ: “Em là diễn viên sử dụng đại từ tiếng nói rất tốt, khi nhẹ nhàng, mềm mỏng, nũng nịu, khi thì hằn học, lên giọng, lạnh lẽo, ghê sợ. Em xử lí hình thể rất tốt khi lột xác nhanh chóng vai diễn của mình”.

1. Tiet muc cua Quynh Ho (16)

Giám khảo Minh Hằng cũng ấn tượng và đáng sợ với nhân vật của Quỳnh Hồ. Cô chỉ góp ý Quỳnh Hồ nên nghiên cứu về bối cảnh của câu chuyện vì cách cô vén chiếc quần lên để cho mẹ chồng thấy đôi guốc có phần quá hiện đại. Với tiểu phẩm này, Quỳnh Hồ nhận được 3 điểm 9 từ các giám khảo và là thí sinh cao điểm nhất trong đêm thi thứ 4.

Chương trình được phát sóng vào 21h15 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9.