Việt Trinh tiết lộ không dám đi bước nữa vì sợ gặp người không tốt con sẽ bị thiệt thòi

Diễn viên Việt Trinh quyết không thay đổi suy nghĩ bởi với cô, hạnh phúc đến từ nhiều điều khác nhau, không nhất thiết cần một người đàn ông bên cạnh.

không nghĩ đến chuyện đi bước nữa vì lo lắng gặp phải người đàn ông đối xử không tốt với con trai. “Từ đây đến già, tôi vẫn không cảm thấy tự tin đi bước nữa. Bây giờ tôi cũng ở tuổi 46 rồi, đâu sinh nở được nữa nên nếu tìm được một người đàn ông không cần con chung thì may ra”, người đẹp nói.

vietrinh-0055517

Tới nay, tôi vẫn nuôi con 1 mình gần 11 năm rồi mà không dám bước đi bước nữa vì sợ gặp phải ông chồng trong câu chuyện… Thật sự, tôi không tự tin lập gia đình lần nữa, từ bây giờ cho đến khi nhắm mắt lìa đời” – Việt Trinh xúc động chia sẻ.

Tới nay, tôi vẫn nuôi con 1 mình gần 11 năm rồi mà không dám bước đi bước nữa vì sợ gặp phải ông chồng trong câu chuyện… Thật sự, tôi không tự tin lập gia đình lần nữa, từ bây giờ cho đến khi nhắm mắt lìa đời” – Việt Trinh xúc động chia sẻ.

Việt Trinh cũng bày tỏ sự yêu mến gia đình của NSND Hồng Vân và cho rằng anh Lê Tuấn Anh rất thương vợ con rất nhiều mới có được tấm lòng cao cả như thế. Tuy nhiên, cô vẫn giữ vững quan điểm: “Hạnh phúc của tôi đến từ nhiều điều khác nhau, không nhất thiết cần người đàn ông ở bên cạnh chăm sóc”.

Trước chia sẻ này, NSƯT Kim Long có quan điểm ngược lại và lấy dẫn chứng vợ chồng NSND Hồng Vân – Lê Tuấn Anh. Thời điểm cả hai đến với nhau, Hồng Vân từng một lần đổ vỡ và có hai con riêng là Xí Ngầu, Trê Phi. Nhưng đến hiện tại, họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau và Lê Tuấn Anh hết mực yêu thương và chăm lo cho ba con. “Anh là đàn ông mà còn ngưỡng mộ Lê Tuấn Anh, vì ngày xưa anh ấy có khả năng lựa chọn nhiều phụ nữ xinh đẹp khác. Nên Việt Trinh đừng bi quan như vậy”, Kim Tử Long bày tỏ.

Việt Trinh luôn giấu kín thông tin, hình ảnh con trai.

Việt Trinh luôn giấu kín thông tin, hình ảnh con trai.

Ở tuổi 46, nữ diễn viên hiện làm mẹ đơn thân với con con trai tên Thiện Nhân năm nay 11 tuổi. Cô tuyệt đối không lộ mặt con, chỉ thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh chụp từ phía sau. Diễn viên Người đẹp Tây Đô cho biết bé Thiện Nhân sở hữu ngoại hình cao lớn, điển trai giống bố, chỉ duy nhất chiếc miệng là giống mẹ.

Một mình nuôi con và đối diện vất vả, Việt Trinh cảm thấy bình yên nhờ con trai luôn bên cạnh, ngoan ngoãn và yêu thương mẹ hết mực. Lúc nhỏ, Thiện Nhân không biết được mẹ là người nổi tiếng. Nhưng lớn lên, thấy có nhiều người xin chụp ảnh cùng mẹ mỗi khi ra đường, cậu bé dần thắc mắc, quyết định hỏi mẹ và những người thân xung quanh.

Việt Trinh nói thêm, dù xem mẹ đóng phim từ trong bụng nhưng Thiện Nhân không hề có hứng thú với diễn xuất. “Bé vào phim trường rất ít, đi diễn cùng mẹ ngồi một chút là đòi về và kêu mệt. Ngộ lắm, mỗi năm bé thích một nghề: 6 tuổi thích làm công an lớn hơn chút thích làm phi công còn bây giờ lại thích làm phi hành gia”. Tuy vậy, Việt Trinh tôn trọng sự lựa chọn nghề nghiệp và hỗ trợ Thiện Nhân theo đuổi, thay vì áp đặt mà không đúng năng lực của con.

photo-2-15657439937891309049271

Tập 7 chương trình 8 lạng nửa cân với sự tham gia của NSƯT Kim Tử Long và diễn viên Việt Trinh sẽ phát sóng lúc 19h50 ngày 16/8 trên kênh VTV9./.