Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến, MC Buck ngồi “ghế nóng” Lễ hội vũ đạo ngoài trời lớn nhất 2022

Ngày 21/2 tại InterContinental Saigon, Tỉnh đoàn Lâm Đồng, Tập đoàn Hoa Sen và Công ty truyền thông Bee chính thức công bố chương trình “Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup”. Dự kiến sẽ có tới khoảng một nghìn vũ công tranh tài ở giải đấu có trị giá giải thưởng 800 triệu đồng này.

“Dalat Best Dance Crew 2022” là cuộc thi nhảy với quy mô rộng lớn đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhóm nhảy, bạn trẻ đam mê vũ đạo trên khắp cả nước đăng ký tham gia.

Năm nay với chủ đề “Lễ hội vũ đạo – Sắc màu ngàn hoa” sẽ có 3 đêm thi, mỗi đêm tương ứng với mỗi bảng thi đấu và mỗi chủ đề riêng biệt. Các đội thi trở thành những người tiên phong phát động phong trào yêu thích nhảy múa, lan truyền năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho lối sống lành mạnh và khuyến khích giới trẻ vận động rèn luyện thân thể sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Cuộc thi sẽ được chia thành 3 bảng thi đấu, bao gồm: bảng Phong trào, bảng Bán chuyên nghiệp và bảng Chuyên nghiệp với 65 nhóm nhảy, quy tụ gần 1.000 dancer trên toàn quốc.

“Dalat Best Dance Crew 2022” không đặt nặng vấn đề tìm kiếm tài năng mà đây sẽ là sân chơi để các bạn trẻ yêu thích nhảy múa có cơ hội được thể hiện sức trẻ, thể hiện cá tính và tình yêu của mình đối với vũ đạo.

Đóng vai trò cố vấn và giám khảo của cuộc thi, biên đạo Việt Max cho biết: Dalat Best Dance Crew 2022 là một chương trình mang màu sắc đặc biệt hơn bởi dành cho nhiều đối tượng, nhiều nhóm nhảy đam mê vũ đạo trên cả nước. Mục đích cuối cùng của cuộc thi là làm sao để thúc đẩy các bạn trẻ hoạt động thể chất nhiều hơn, lan tỏa tình yêu với vũ đạo đến với nhiều người. Và điều đặc biệt, các nhóm nhảy sẽ thi đấu về trình diễn, đội nhóm để thể hiện tinh thần đoàn kết. Tôi không nhìn thấy bất kì sự cạnh tranh nào đối với các bảng đấu bởi đối với tôi và các nhóm nhảy, đây là một sân chơi để thỏa mãn đam mê nhảy múa”.

Việt Max, Quang Đăng ngồi “ghế nóng” Lễ hội vũ đạo ngoài trời lớn nhất 2022   - Ảnh 2.

Biên đạo Việt Max đóng vai trò cố vấn và giám khảo của cuộc thi

Việt Max, Quang Đăng ngồi “ghế nóng” Lễ hội vũ đạo ngoài trời lớn nhất 2022   - Ảnh 3.

Quang Đăng cũng là một thành viên giám khảo cuộc thi

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các biên đạo nổi tiếng với những thành tích “khủng” trong nghề như MC Buck, Huỳnh Mến, Quang Đăng với vai trò giám khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quang Đăng và MC Buck đều cho rằng yếu tố tập luyện là yếu tố quan trọng nhất đối với một dancer. MC Buck chia sẻ thêm: “Với tôi, nhảy cũng hơi giống thể thao, phải duy trì tập luyện hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Nhưng ở nhảy nó có sự kết nối với âm nhạc, còn thể thao họ chỉ tập luyện và lao vào những trận đấu”.

Không chỉ thu hút bởi nội dung hấp dẫn, ý nghĩa nhân văn, quy mô cực “khủng” mà cơ cấu giải thưởng của chương trình cũng khiến các đội chơi mong đợi với tổng giá trị lên đến 800 triệu đồng.

“Dalat Best Dance Crew 2022” được diễn ra vào 03 ngày 26, 27, 29/04/2022. Trong đó, hai bảng Bán Chuyên và bảng Phong trào sẽ được diễn ra lúc 18h30 ngày 26, 27/04 và được livestream trực tiếp trên fanpage cuộc thi. Riêng bảng Chuyên nghiệp diễn ra ngày 29/4 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV9 và Đài PT-TH Lâm Đồng.

Việt Max, Quang Đăng ngồi “ghế nóng” Lễ hội vũ đạo ngoài trời lớn nhất 2022   - Ảnh 4.

Hoàng Rapper và MC Buck Minh Thiện