Việt Hương thót tim chứng kiến Hồ Bích Trâm cắn răng, cõng bạn diễn trên lưng để…nhảy dây

Sau tập 7 của Người nghệ sĩ đa tài 2018 lên sóng, phần trình diễn của 5 thí sinh Cao Xuân Tài, Kim Anh, Dương Cường, Hồ Khánh Long, Hiền Trang đã nhận được tình cảm và sự chú ý của đông đảo khán giả. Tập 8 của chương trình với chủ đề “Những tháng năm rực rỡ” tiếp tục chào đón những tiết mục gay cấn, hấp dẫn của các thí sinh còn lại là Hồ Bích Trâm, Akira Phan, Oanh Kiều, Hải Yến, Phi Long cùng sự duyên dáng của bộ ba giám khảo Việt Hương, Trác Thúy Miêu và Tấn Beo.

Mở đầu chương trình, Hồ Bích Trâm xuất hiện ấn tượng với tiết mục xiếc “Tình bạn”. Đúng như cái tựa của tiết mục, Hồ Bích Trâm và bạn diễn hóa thân vào những người bạn xa quê lâu ngày trở về quê và 1 lần nữa hoá thân vào những ký ức tuổi thơ có bạn bè, có những trò chơi dân gian, … mang đến những màu sắc tươi vui, hài hước nhưng cũng đầy xúc động. Nhìn thấy bạn thân phải ngồi xe lăn, Hồ Bích Trâm đã tái hiện tại những trò chơi mạo hiểm ngày xưa để bạn có động lực và ý chí đi chữa lành đôi chân. Đặc biệt, hình ảnh Hồ Bích Trâm nhào lộn trên những sợi dây, nhảy qua vòng lửa và cõng bạn diễn trên lưng đã khiến bộ ba giám khảo vừa thót tim vừa cảm động. Chia sẻ quá trình tập luyện, Hồ Bích Trâm tiết lộ 2 ngày trước khi diễn, cô bị căng cơ đến mức không thể đi lại được và phải dựa tường để di chuyển. Kết thúc phần trình diễn, Việt Hương phải thốt lên: “Chị không nghĩ em lại làm được những điều khủng khiếp như vậy!”

Tiếp đến, tiết mục của Akira Phan mang khán giả trở về với những ngày tháng học sinh đầy kỷ niệm. Nhờ sự động viên và khích lệ tinh thần từ người bạn thời cấp 3, Akira Phan đã thực hiện được ước mơ làm ca sĩ của mình. Thích thú với tiết mục của Akira Phan, Tấn Beo ngay lập tức lên sân khấu song ca một đoạn trong ca khúc Mùa đông không lạnh cùng nam ca sĩ. Akira Phan không giấu được niềm vui sướng khi chia sẻ với MC Hoàng Rapper: “Đến bây giờ tôi mới được song ca cùng thần tượng đã lâu của mình, chỉ cần như vậy là mãn nguyện rồi”.

Với chủ đề “Những tháng năm rực rỡ”, diễn viên Oanh Kiều tiếp tục làm 3 giám khảo ngạc nhiên khi biểu diễn tiết mục múa đầy xúc động trên sân khấu. Phần biểu diễn của Oanh Kiều thành công đến nỗi Tấn Beo phải nhầm cô là dancer chuyên nghiệp chứ không phải diễn viên.

Là thí sinh tham gia ‘Người nghệ sĩ đa tài’ ở lĩnh vực kịch, Hải Yến mang đến tiết mục Tấm cám chuyện chưa kể với phần dàn dựng sân khấu hoành tráng, đặc sắc. Hóa thân thành Dì ghẻ, Hải Yến đã thực sự lột xác để nhập vai thành mẹ Cám. Cô khiến bộ 3 giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ phẫn nộ đến cảm động rơi nước mắt. Việt Hương nhấn mạnh Hải Yến đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới trong các tiết mục của cô từ đầu chương trình đến nay. Riêng Trác Thúy Miêu, cô hoàn toàn bị chinh phục trước tiết mục của Hải Yến.

Khác với những tiết mục hát của những vòng tước, Phi Long lần đầu biểu diễn ca khúc nhạc ngoại trên sân khấu. Hóa thân thành người đàn ông già, Phi Long lại mang đến cảm xúc bồi hồi, bâng khuâng khi hát về người vợ của mình, chính giọng ca của anh đã truyền đi những cảm xúc tròn đầy cho khán giả. Phi Long đã làm thế nào để chinh phục được 3 vị giám khảo trong tập 8 Người nghệ sĩ đa tài, hãy cùng đón xem nhé!

Tập 8 với phần tranh tài của 5 thí sinh Hồ Bích Trâm, Akira Phan, Oanh Kiều, Hải Yến, Phi Long nhưng chỉ có 4 tấm vé bước vào vòng sau. Liệu ai sẽ phải dừng lại, hãy cùng theo dõi vào lúc 21h00 ngày 30/11 trên kênh THVL1.