Việt Hương mời Lâm Khánh Chi đóng web-drama ‘Yêu lại từ đầu’

Việt Hương cho biết vai diễn thú vị trong web-drama “Yêu lại từ đầu” được chị ưu ái dành tặng Lâm Khánh Chi vì nhân vật có nhiều nét tương đồng với nữ ca sĩ.

Việt Hương cho biết chị có nhiều dự án cho năm 2020. Nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các chuỗi hoạt động này đành phải thay đổi.
Nữ nghệ sĩ hài quyết định chuyển một trong những dự án “đinh” trong năm là chuỗi liveshow biểu diễn tại nhiều nơi thành phim web drama Yêu lại từ đầu, được giới thiệu tại buổi họp báo vào ngày 22/6 tại TP. HCM.
“Nội dung bộ phim xuất phát từ ý tưởng Việt Hương muốn thực hiện một chuỗi liveshow với vở kịch dài, được chia thành nhiều phần và sẽ biểu diễn ở nhiều nơi trong nước và nước ngoài. Dự án này được ấp ủ trong vòng 1 năm với rất nhiều người bạn thân thiết của Việt Hương.
Việt Hương, chồng con Việt Hương, Hoài Linh Việt Hương, Phim Yêu lại từ đầu, xem phim Yêu lại từ đầu, Yêu lại từ đầu tập 1, web drama Yêu lại từ đầu, yeu lai tu dauViệt Hương ưu ái dành tặng vai diễn thú vị cho Lâm Khánh Chi
Nhưng vì tình hình thực tế hiện nay khó có thể thực hiện được nên tôi quyết định chuyển ý tưởng này thành phim chiếu mạng và đăng tải rộng rãi để khán giả được thưởng thức. Bộ phim này Việt Hương đặt rất nhiều tâm tư và hy vọng vì câu chuyện mà mọi người ít nhiều đã và đang từng chứng kiến trong cuộc sống hằng ngày”, chị chia sẻ.
Phim xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa được trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ. Để rồi áp lực đè nén lên mỗi người nhưng chưa một lần được giải bày. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp được đưa không giải quyết được.
Chú thích ảnh
Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Lê Trang đến chúc mừng phim mới của Việt Hương
Bộ phim mở ra chặng đường đầy dằn vặt, nước mắt và thấm đẫm suy tư của tình nghĩa vợ chồng. Khi có nhiều hơn hai người xuất hiện trong mối quan hệ vợ chồng cũng chính là thời điểm mỗi người nhận ra thay đổi mang tính định mệnh của cuộc đời mình.
Việt Hương tâm sự bộ phim mang đến cho chị cũng như dàn diễn viên những trải nghiệm thú vị về nghề thẩm mỹ và những “cú lật” của tâm lý trong mỗi tình tiết kịch bản.
Việt Hương, chồng con Việt Hương, Hoài Linh Việt Hương, Phim Yêu lại từ đầu, xem phim Yêu lại từ đầu, Yêu lại từ đầu tập 1, web drama Yêu lại từ đầu, yeu lai tu dau
Huỳnh Lập nói vai diễn của anh khá phức tạp
Nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập chia sẻ đây là vai diễn có phần khá phức tạp và khác rất nhiều so với những gì anh từng thể hiện. Lâm Khánh Chinhận vai diễn có ít phân đoạn nhưng lại là nhân vật mà cô rất thích.
Khi đọc phần tính cách nhân vật, người đẹp đã thích và đồng ý ngay vì giống với cô ở ngoài đời, thêm vào đó những câu thoại rất tâm đắc khiến Khánh Chi càng thích thú.
Đạo diễn Mr. Tô cho biết Yêu lại từ đầu là một thử thách không hề dễ dàng với anh. Nam đạo diễn đã phải mất 3 tuần suy nghĩ và cảm nhận kịch bản mới dám nhận lời.
Việt Hương, chồng con Việt Hương, Hoài Linh Việt Hương, Phim Yêu lại từ đầu, xem phim Yêu lại từ đầu, Yêu lại từ đầu tập 1, web drama Yêu lại từ đầu, yeu lai tu dau
Việt Hương đánh giá cao tư duy của Huỳnh Lập
Ngoài ra, phim còn quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như Huỳnh Đông, Lan Phương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, Trúc Anh. Khách mời đặc biệt gồm: nghệ sĩ Minh Đức, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh…
Ngoài bối cảnh tại TP. HCM, phim còn được quay tại Hạ Long, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam.
Phim do PVH Star sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 trên kênh YouTube của nghệ sĩ Việt Hương.