Việt Hương cùng chồng mừng sinh nhật Hương Thị

Vừa qua, Việt Hương cùng thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị đã kỉ niệm 2 năm đưa thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thị ra thị trường. Đêm tiệc được tổ chức tại một trung tâm sự kiện lớn với sự tham gia của các khách hàng thân thiết, nhà phân phối rộng khắp cả nước.

 

Cưới nhau hơn 14 năm nhưng vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương vẫn luôn giữ được sự chăm sóc, yêu thương ấm áp dành cho nhau. Đặc biệt tại đêm tiệc quan trọng của Việt Hương, ca – nhạc sĩ Hoài Phương đã luôn bên cạnh như một nguồn khích lệ và trân trọng với những gì vợ mình đã làm được.

Được biết, với quyết định bắt tay vào làm kinh doanh và cho ra mắt Hương Thị, Việt Hương có những sự lo lắng nhất định nhưng luôn có sự đồng hành của chồng từ những ngày đầu nên an tâm hơn rất nhiều. Việt Hương chia sẻ: “Việt Hương làm gì, kể cả việc kinh doanh của công ty riêng, đều hỏi ý chồng. Và khi bắt tay vào làm, ông xã hỗ trợ hết mình nên thấy có nhiều động lực để làm lắm. Hai vợ chồng phân chia công việc rất rõ ràng. Nếu như Hương lo về phần tổng thể, thì anh Phương sẽ chịu trách nhiệm những phần chi tiết.”.

Ca – Nhạc sĩ Hoài Phương là người âm thầm tham gia cùng vợ trong các khâu từ lựa chọn các sản phẩm cho ra mắt, duyệt các mẫu thiết kế và đồng hành cùng Việt Hương trên mọi mặt trận từ hoạt động cộng đồng hay những sự kiện kinh doanh. Đến hôm nay, đứa con tinh thần lên 2 tuổi và được sự đón nhận của nhiều đối tác, khách hàng khiến Việt Hương vô cùng xúc động, cô gửi lời cám ơn đến chồng vì đã luôn là chỗ dựa vững chắc để cô có thể thực hiện những mong muốn của mình.

Năm 2020, Việt Hương ngoài vai trò là giám khảo trong các chương trình truyền hình, cuộc thi thì nữ nghệ sĩ cũng đã có những sản phẩm nghệ thuật là hai wed drama Cân Mẹ và Yêu Lại Từ Đầu. Bên cạnh đó còn là những hoạt động để phát triển thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị. Thời gian qua, Hương Thị cũng đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới như son Elyza, các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da, mở rộng hệ thống nhà phân phối để kênh tiếp cận được dễ dàng và rộng khắp.

Việt Hương cũng đã có những chia sẻ khi nhìn lại quãng thời gian Hương Thị đã đi qua, từ một cái tên còn lạ lẫm ở thị trường làm đẹp cho đến một tên tuổi được nhiều người tin dùng như hiện nay. Quãng thời gian 2 năm cho sự thay đổi đó là những cố gắng của cả một tập thể mà tôn chỉ lúc nào cũng là mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Ngoài những phần trò chuyện, tâm tình thì các anh, chị, bạn đồng nghiệp thân thiết của Việt Hương cũng đã thay chị gửi tặng mọi người những món quà tinh thần đặc sắc. Nữ danh ca Phi Nhung mang đến sự sâu lắng với các ca khúc bolero và âm hưởng dân ca “Trộm nhìn nhau, giấc mơ cánh cò, ngựa ô thương nhớ”; nghệ sĩ Chí Tài, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo đem lại tiếng cười sảng khoái với những màn tung hứng duyên dáng; Dương Triệu Vũ với không khí sôi động của các ca khúc nhạc trẻ “Tình nhạt phai, mưa trên biển vắng, liên khúc tình đơn phương”.

Chương trình kỷ niệm 2 năm của mỹ phẩm Hương Thị đánh dấu cột mốc quan trọng cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thị. Hai năm không là khoảng thời gian không quá nhiều để một thương hiệu mới chinh phục hoàn toàn mọi người. Nhưng nó là dấu mốc quan trọng để Việt Hương và ekip của mình tiếp tục sứ mệnh mà mình đã theo đuổi.