Việt Hương bắt tay ekip Hoán đổi và Em gái mưa, sản xuất phim nhựa về Mafia

 Tiếng súng nổ rợn người, siêu xe lượn lờ, dập dìu dàn “đào” sexy nghẹt thở , cùng sự xuất hiện của dàn sao đình đám, trailer Chết Thì Chịu khiến khán giả “nóng rang” như xem “bom tấn”.

Danh hài Việt Hương chia sẻ Web drama Chết thì chịu là một bộ phim tình cảm – xã hội đen – hài hước – hành động được sản xuất theo chuẩn- phim- nhựa. Phim quy tụ dàn diễn viên chính có độ “điên” thượng thừa và khả năng biến hóa khôn lường trong làng hài Việt như: danh hài Chí Tài, diễn viên Khả Như, Á quân Cười Xuyên Việt 2015 – Mạc Văn Khoa, Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 – Hồng Thanh, vũ công Adam Lâm,…

Nữ danh hài cho biết thêm, cô đã nhờ đến sự hợp sức của cả 2 ekip sản xuất của bộ phim Hoán Đổi và phim Em Gái Mưa để đảm bảo sự chỉn chu nhất ở từng góc máy, kỹ thuật hình ảnh, âm thanh để tạo ra sản phẩm đúng chất phim nhựa.

Được biết, tiền đề của cuộc chiến tranh giành đẫm máu trong series phim Chết Thì Chịu, đó là một đầu lâu kim cương tên Kim Vương Sọ. Giới Mafia truyền tai nhau rằng bên trong nó chứa đựng một bí mật giúp người nắm giữ bảo vật này trở thành bá chủ giới kim cương. Lời giải về bí ẩn đằng sau Kim Vương Sọ sẽ dần được hé lộ men theo các tình huống gây cấn của phim.

Kim Vương Sọ – Bảo vật của giới Mafia toàn cầu

Song song yếu tố giải trí, phim đặc biệt nhấn mạnh những mảng hành động có tính chân thực cao, các pha truy đuổi nghẹt thở, hàng loạt trận đấu súng kịch tính, những phân đoạn hài hước nhưng không kém phần xúc động bao trùm lên hai mẹ con đại gia buôn kim cương (Việt Hương và Hồng Thanh đóng) giữa thế giới ngầm đầy rẫy nguy hiểm.

Trailer cũng hé lộ tạo hình đầy “ẩn số” của Hồng Thanh – cậu ấm của đại gia kim cương, vì thường trong các tác phẩm hành động, các “tay chơi” sẽ cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn nơi hồ bơi và buông lời lả lơi với người đẹp thì cậu chủ Hồng Thanh lại gầy còm trong trang phục màu mè, khác biệt và thể hiện tính cách khá trẻ con.

Với thần thái sắc lạnh, Chí Tài được bật mí là một “tay anh chị” khét tiếng trong series này

Khả Như có tạo hình nhu mì với “combo” áo dài và chén chè trên tay lượn lờ ở khu vực hồ bơi trong trailer

Mặc dù, đầu tư hoành tráng từ dàn diễn viên đình đám, nội dung mới lạ và đặc biệt mạnh tay sản xuất sản phẩm theo chuẩn phim nhựa “đắt đỏ”, nhưng Việt Hương và đơn vị đồng sản xuất là POPS Worldwide – mạng lưới nội dung số hàng đầu Đông Nam Á cho biết sẽ phát hành phim rộng rãi trên Internet.

Đây là tấm lòng của Việt Hương dành cho người hâm mộ, đặc biệt là các khán giả vì lý do địa lý hay cá nhân không tiện đến rạp chiếu phim vẫn có thể thưởng thức những thước phim chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi.

5 tập phim của series Chết Thì Chịu dự kiến sẽ ra mắt khán giả một tập mỗi tuần, trên kênh YouTube chính thức của Việt Hương – Việt Hương TV kể từ ngày 6.11.2018