Việt Hương bất ngờ được ekip chương trình Người nghệ sĩ đa tài tổ chức sinh nhật

Cuối tuần qua, Việt Hương vừa trải qua một buổi sinh nhật tuổi 42 đầy ý nghĩa và bất ngờ. Nữ diễn viên hài không khỏi vui mừng và xúc động khi được ekip chương trình Người nghệ sĩ đa tài tổ chức sinh nhật ngay tại trường quay. Có thể nói, Việt Hương đã có một năm thành công khi liên tiếp phủ sóng truyền hình qua các chương trình, trong đó có Người nghệ sĩ đa tài 2018.

p1544440.jpg

Được biết, đây là món quà sinh nhật ekip chương trình Người nghệ sĩ đa tài  đã dành thời gian và tâm huyết chuẩn bị để mang đến sự bất ngờ dành cho cô.  Dù lịch quay ngày hôm đó rất dày, nhưng ekip và fans đã cũng nhau bí mật tạo cho nữ giám khảo sự bất ngờ lớn.

_vdt8360.jpg

Sau đó, Việt Hương cám ơn và thổi nến cùng fan và ekip chương trình Người nghệ sĩ đa tài. Bên cạnh chiếc bánh kem có in hình mình, nữ diễn vên cũng nhận nhiều lời chúc mừng tuổi mới, hoa và quà từ người hâm mộ. Mỗi dịp sinh nhật, Việt Hương đều nhận được tình cảm từ đông đảo bạn bè, đồng nghiệp nhưng có lẽ sinh nhật năm nay là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời sự nghiệp của cô.

p1544494.jpg

Mặc dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng nhìn thấy tình cảm của fans cũng như ekip, Việt Hương không giấu được cảm động và nghẹn ngào. Nữdiễn viên bối rối và liên tục nói cám ơn. Có mặt tại trường quay, ca sĩ Vũ Hà và diễn viên Lý Hùng cũng cảm động trước tấm lòng của fans dành cho Việt Hương. Nhân dịp này, cả hai đã dành nhiều lời chúc đến đồng nghiệp của mình. Trong hậu trường, dàn thí sinh Người nghệ sĩ đa tài cũng đón sinh nhật cùng Việt Hương. Ai nấy đều gửi đến vị giám khảo của mình những lời chúc chân thành nhân dịp tuổi mới.

p1544512.jpg

Suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Việt Hương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi luôn có khán giả bên cạnh, yêu thương và động viên cô. Đó chính là thứ tình cảm đặc biệt mà cô vinh hạnh có được và khó lòng đền đáp được.