Vì yêu mà đến: Trai đẹp Tiến Vũ khiến khán giả ngất ngây vì sự ngô nghê của mình

Tập 21 “Vì yêu mà đến” đã vừa được phát sóng lúc 20h30 ngày 1/2 trên kênh HTV7.

Vì yêu mà đến: Trai đẹp Tiến Vũ cực đáng yêu vì... nói gì không ai hiểu! - Ảnh 1.

Mai Thảo – Đến từ Vĩnh Long

Tiến Vũ đã gây ấn tượng khi được cô gái trẻ Mai Thảo – quê ở Vĩnh Long đến tỏ tình. Cô đã chuẩn bị rất nhiều thứ để khiến chàng trai siêu lòng. Cô thay đổi nhiều trang phục, biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau, từ cô gái thành thị lả lướt trong bộ cánh như tiên nữ, cho đến hình ảnh gái quê miền Tây thật thà chân chất trong bộ bà ba truyền thống.

Ngoài ra, Mai Thảo còn tự tay chế biến món chè bưởi khiến Tiến Vũ tắm tắc khen: “Anh ăn món này và anh phát hiện đây là món mà anh thích”. Thậm chí, đang trong cuộc nói chuyện nhưng chàng diễn viên gốc Huế vẫn rất tự nhiên khi bày tỏ cảm xúc khiến nhiều khán giả bật cười: “Em ăn chè đi. Chè ngon quá. Anh ăn miếng nữa nha”.

Thông qua cuộc câu chuyện, Tiến Vũ có cơ hội nói lên mẫu bạn gái của anh: “Anh cần một người có thể san sẻ niềm vui nỗi buồn. Người đó phải chung thủy. Đặc biệt anh không thích nói láo. Một cô gái thông minh càng tốt. Không cần phải quá xinh, đẹp vừa thôi là được rồi”.

Vì yêu mà đến: Trai đẹp Tiến Vũ cực đáng yêu vì... nói gì không ai hiểu! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau nhiều tình huống được tạo ra trên sân khấu, mặc dù rất cảm động với những gì cô gái đã làm, song Tiến Vũ vẫn không “gật đầu” đồng ý vì nhiều lý do. Lý do lớn nhất là anh không thích yêu người cùng hoạt động giải trí giống anh.

Khi thật lòng bày tỏ quan điểm, Tiến Vũ đã khiến Mai Thảo rơi nước mắt vì sự màn tỏ tình thất bại. Song cô gái Vĩnh Long vẫn níu kéo tình cảm khi đề nghị được làm em gái của “soái ca”. Ngay lập tức, Tiến Vũ đồng ý ngay không cần suy nghĩ. Bởi anh rất chân thành khi chia sẻ: “Anh nói thật chứ không vì tình huống nào ép buộc. Đó là anh rất quý em”.

Sinh ra tại Đăk Lăk, quê gốc lại ở Huế, vậy nên Tiến Vũ có giọng nói đặc trưng miền Trung có phần hơi khó nghe, nhất là ở ngữ điệu và cách đặt dấu. Không chỉ thế, trai đẹp này còn khiến khán giả cười ngất ngây vì những câu nói hết sức hồn nhiên của mình.

Vì yêu mà đến: Trai đẹp Tiến Vũ cực đáng yêu vì... nói gì không ai hiểu! - Ảnh 4.
Vì yêu mà đến: Trai đẹp Tiến Vũ cực đáng yêu vì... nói gì không ai hiểu! - Ảnh 5.

Tập 22 “Vì yêu mà đến” sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (08/02) trên kênh HTV7.