Vẻ đẹp mong manh trong trẻo của Người đẹp phố biển 2016 Oanh Mi trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới nhất mang tên “Trước phiên chợ tình”, “Gương mặt khả ái” Người đẹp phố biển 2016 Oanh Mi mang đến một vẻ đẹp mong manh và tinh khôi của thiếu nữ vùng núi rừng Tây Bắc.

Oanh Mi tên thật là Ngô Thị Oanh, sinh năm 1997 và đến từ Nghệ An. Cô từng theo học tại Đại học Vinh. Hiện tại, Oanh Mi đã “nam tiến” để phát triển sự nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2016, Oanh Mi tham gia cuộc thi “Người đẹp phố biển” Cửa Lò và xuất sắc giành giải “Gương mặt khả ái”. Sau 2 năm tham gia cuộc thi, Oanh Mi đã phần nào “lột xác” và trưởng thành hơn trước rất nhiều.

Trong bộ ảnh mới nhất, Oanh Mi hóa thân thành cô gái người dân tộc thiểu số của vùng núi Tây Bắc. Cô khéo léo vừa khoe được vẻ đẹp mong manh, tinh khôi của mình lại vừa thể hiện được nét e ấp của người con gái vùng cao.

Khoác lên mình bộ trang phục sặc sỡ của dân tộc Mông, Oanh Mi diễn tả “trọn vẹn” vẻ đẹp trong trẻo của những thiếu nữ miền sơn cước. Làn da trắng ngần và nhan sắc phảng phất nét “cuốn hút” núi rừng của Oanh Mi hòa quyện cùng những vạt hoa ban bung nở trắng xóa cả một góc trời Tây Bắc. Hình ảnh ấy thật say đắm đến mê hồn người.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp tinh khôi của “Gương mặt khả ái” Người đẹp phố biển 2016 Oanh Mi trong bộ ảnh hóa thân thành thiếu nữ miền sơn cước: