Váy cưới từ công phu đến đơn giản của Mai Bảo Ngọc trong ngày hôn lễ

Tối 7/1/2018, lễ cưới của đạo diễn Võ Thanh Hoà và diễn viên Mai Bảo Ngọc diễn ra ở một trung tâm hội nghị tại TP HCM.

Tiệc cưới của Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc không trang trí hoa cầu kỳ, thay vào đó được dựng lên như một phim trường với máy quay và poster các phim anh từng đạo diễn.

Tiệc cưới mở đầu bằng đoạn video ghi lại những kỷ niệm trong hơn 2 năm yêu nhau của Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc. Cả hai trao nhau nụ hôn say đắm trên sân khấu. Mai Bảo Ngọc chia sẻ cô cảm thấy bình yên và tin tưởng khi ở bên cạnh Võ Thanh Hòa.

Đạo diễn Bệnh viện ma cho biết anh cảm thấy may mắn khi lấy được người vợ hiền lành, biết yêu thương và vun vén cho gia đình.

Trong ngày trọng đại của mình, Mai Bảo Ngọc diện những chiếc váy cưới được thiết kế từ công phu đến giản dị.

Chiếc váy đầu tiên, nữ diễn viên mặc để chào đón quan khách, bạn bè, nghệ sĩ đến dự đám cưới đến từ Rin Wedding. Với độ dài hoành tráng và thiết kế tinh xảo, chiếc váy của Rin Wedding đã giúp Mai Bảo Ngọc tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

Chiếc váy gây ấn tượng không kém đến từ thương hiệu Poxi Fashion. Được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, cùng với độ dài vừa phải đã tạo nên dáng vẻ thanh lịch, thướt tha cho “cô dâu”. Mai Bảo Ngọc chọn chiếc váy của thương hiệu Poxi Fashion để thêm phần quyến rũ và dễ dàng di chuyển, tiếp đón bạn bè.

Tham dự tiệc cưới của Mai Bảo Ngọc và Võ Thanh Hòa còn có sự hiện diện của nhiều bạn bè nghệ sĩ và các diễn viên đã tham gia trong những bộ phim do Võ Thanh Hòa đảm nhận vai trò đạo diễn, sản xuất..

Trang phục: Rin Wedding, Poxi Fashion

Photo: Rin Wedding