Vascara ưu đãi mùa BlackFriday lên đến 50% từ ngày 27.11 -01.12

Đại tiệc cuối mùa chào đón nhiều tín đồ đam mê thời trang, Vascara tung ưu đãi khủng lên đến 50% bắt đầu từ ngày 27.11 – 01.12.2019.

Nhanh tay gom ưu đãi khủng của Vascara nhân dịp Black Friday - Ảnh 1.

Black Friday đã chính thức bước vào tuần lễ ưu đãi chính, không khí tại các cửa hàng “nóng” hơn bao giờ hết. Và trong dịp này, chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của thương hiệu thời trang lớn về giày túi và phụ kiện Vascara. Vascara sẽ áp dụng mức ưu đãi khủng lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm được trưng bày tại hơn 130 cửa hàng trên toàn quốc. Khung thời gian chương trình bắt đầu từ ngày 27.11.2019 đến ngày 01.12.2019. Trong dịp này, những sản phẩm đồng giá với các mức 345.000, 495.000 và 595.000 cũng sẽ được áp dụng.

Nhanh tay gom ưu đãi khủng của Vascara nhân dịp Black Friday - Ảnh 2.

Bên cạnh việc mua sắm tại cửa hàng, Vascara cũng khuyến khích khách hàng mua sắm online thông qua trang mua sắm chính hãng: www.vascara.com để khách hàng dễ dàng lựa chọn những món sản phẩm yêu thích cùng nhiều chương trình khác. Đây không phải là lần đầu tiên Vascara tri ân khách hàng bằng mức ưu đãi lên đến 50%, nhưng đây là dịp hiếm trong năm khi khách hàng mua sắm tại Vascara có thể đảm bảo vừa được hưởng mức giảm đặc biệt nhưng cũng không làm mất đi quyền lợi khách hàng thông qua hình thức tích điểm cũng như chế độ bảo hành.

Nhanh tay gom ưu đãi khủng của Vascara nhân dịp Black Friday - Ảnh 3.
Nhanh tay gom ưu đãi khủng của Vascara nhân dịp Black Friday - Ảnh 4.

Chuyên về giày dép, túi xách và phụ kiện tuy nhiên Vascara vẫn luôn làm mới mình trong từng sản phẩm với thiết kế ngày càng tinh tế, đa dụng sử dụng được ở mọi mục đích từ đi làm đến đi chơi. Đầu tháng 11.2019 Vascara cho ra mắt BST Fall Winter “The Moments in New York” – khoảnh khắc theo chân cô gái hiện đại dạo bước ở kinh đô thời trang New York mang đến sự kết hợp giữa nét phóng khoáng của Phương Tây và truyền thống của Á Đông.

Hình ảnh người phụ nữ luôn gợi cảm trong từng bước chân và đem đến không gian lãng mạn cho mỗi khoảnh khắc chính là điều đặc biệt gợi lên sự sáng tạo cho Vascara trong BST Fall – Winter 2019. Thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập: www.vascara.com hoặc hotline 1800 6909.