Văn Mai Hương là giám khảo khách mời tập mở màn Hát Mãi Ước Mơ mùa 3

Ngay trong tập mở màn Hát mãi ước mơ mùa 3, giám khảo Trấn Thành đã rút tiền túi tặng cho cặp thí sinh nghèo đến từ Bình Định bởi cảm động trước tình cảm vợ chồng sắt son của họ.

Tiếp tục đảm nhận vị trí giám khảo mùa 3 Hát mãi ước mơ, Trấn Thành đã tặng nóng anh Võ Xuân Nghĩa (đến từ Quy Nhơn, Bình Định) 5 triệu vì xúc động trước tình cảm sắc son dành cho vợ của mình.
43 tuổi, anh Võ Xuân Nghĩa hiện làm vận chuyển hàng ở cảng cá. Những ngày không có cá anh chạy xe thồ, xe ôm, ai kêu gì làm đó nhưng vẫn không thể đảm bảo chi phí cuộc sống do chân anh bị giãn tĩnh mạch, phải uống thuốc mỗi ngày.
Chú thích ảnh

Anh Võ Xuân Nghĩa và vợ

Vợ anh là chị Thua bị hen suyễn từ nhỏ, mỗi tháng phải lui tới bệnh viện 5-7 lần, sức khỏe yếu, chị chỉ có thể làm phụ quán cho quán ăn gần nhà.
Hiện tại cả gia đình anh chị và 2 con nhỏ đang sống trong một căn trọ nhỏ. Ước mơ của anh Nghĩa khi tham gia chương trình là chữa bệnh cho vợ và cho con được đi học đến nơi đến chốn.
Chú thích ảnh

Anh Võ Xuân Nghĩa hát trong chương trình

Ngay khi cất tiếng hát, ban giám khảo liên tục trầm trồ bởi giọng hát vang, sáng, đầy trải nghiệm dù không qua trường lớp nào của anh Nghĩa.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, tập 1 Hát mãi ước mơ còn có sự tham gia của thí sinh Trần Thị Tuyết Mai – có con bị bại não; thí sinh khiếm thị Nguyễn Vũ Nhất Sinh hát cho anh bạn đồng cảnh ngộ và thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hà hát vì giúp đỡ người hàng xóm bị suy thận giai đoạn cuối.
Hát mãi ước mơ mùa 3 bên cạnh giám khảo Trấn Thành là sự xuất hiện đầy mới mẻ của ca sĩ Võ Hạ Trâm trong vai trò giám khảo 2. Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp Sam cũng sẽ thay thế Ốc Thanh Vân dẫn dắt chương trình. Giám khảo khách mời đầu tiên của tập 1 là nữ ca sĩ Văn Mai Hương.
Thí sinh nào có tổng số điểm cao nhất sẽ giành giải Nhất 20 triệu đồng, thí sinh còn lại sẽ giành giải Nhì trị giá 14 triệu đồng.
Tập 1 Hát mãi ước mơ mùa 3 phát sóng lúc 20h30, thứ Sáu, ngày 19/07/2019 trên kênh HTV7.