Valentines Vân Nguyễn và Hạnh Lê rạng ngời bên cạnh Trương Ngọc Tình

Đêm 10/5/2018, Nhà hát Quân đội Hà Nội tưng bừng đón chào những nghệ sĩ, doanh nghiệp, doanh nhân, người đẹp có tấm lòng nhân ái hội ngộ với nhau từ khắp mọi miền đất nước trong lễ Vinh danh “Doanh nhân Nhân ái” lần thứ 1.

Chương trình do Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Diễn đàn của Người làm việc thiện tổ chức vào lúc 20h ngày 10/5/2018, truyền hình trực tiếp trên sóng kênh Truyền hình Nhân Dân, với sự tham dự của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Lễ Vinh danh “Doanh nhân Nhân ái” lần thứ I – năm 2018, nhằm lựa chọn tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ sĩ tham gia tích cực vào các hoạt động nhân ái, như trợ giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân thiên tai, thảm họa, người khuyết tật nghèo vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống.

Người đẹp Vũng Tàu Hạnh Lê cố gắng đến với đêm vinh danh dù bị tai nạn làm cho cô bị “bong gân” và khó đi lại. Rất  “ga lăng”, Nam vương thế giới Ngọc Tình đã bồng bế Hạnh Lê trong đêm vinh danh Doanh nhân Nhân ái. Và NTK Valentines Vân Nguyễn đã lên sân khấu thay mặt Hạnh Lê nhận giúp cô Bảng Vàng Vinh Danh này.

Là một doanh nhân xinh đẹp, Hạnh Lê kinh doanh sắc bén trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn tại Vũng Tàu. Cô tạo ấn tượng và được mọi người yêu thích khi đoạt được giải thưởng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ Thế giới 2017. Một trong những Hoa hậu có nhiều hoạt động tích cực cho tình thương và sự nhân ái nhất hiện nay chính là Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê.

Xuất hiện nhiều ở các công tác từ thiện dành  cho trẻ em và người già neo đơn, nhất là các phong trào từ thiện tại xứ biển Vũng Tàu như Trung thu yêu thương cùng trẻ em 2017, Mừng xuân ấm áp 2018..không bao giờ thiếu mặt Hạnh Lê . Cùng với Trung tâm bảo trợ Mái Ấm Tình Thương Hồng Quang ở Tân Thành, cô thường xuyên có những hoạt động từ thiện ở nơi có những mảnh đời bất hạnh.

 

Xuất hiện rực rỡ trên thảm đỏ và thu hút mọi ánh nhìn chính là Đại sứ Khánh Ngân. Cô Hoa hậu thế giới đầu tiên của người Việt Nam này là gương mặt đại diện của chương trình Doanh nhân Nhân ái. Đêm vinh danh còn có sự tham gia của rất nhiều gương mặt nghệ sĩ – ca sĩ – nam vương – hoa hậu nổi tiếng khác như: Nghệ sĩ Xuân Bắc, ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Dương Quốc Hưng, Nam vương Trương Ngọc Tình, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Á hoàng Ngô Anh Thư, Hoa hậu Quý bà Vũ Thúy Nga, ca sĩ Thu Trang, MC Phan Anh, Hoa hậu Doanh nhân Đỗ Lan, người đẹp – quản lý hoa hậu Đặng Thùy Trang, …

Trong số những gương mặt và đại diện các tổ chức được vinh danh, có rất nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với  những hoạt động từ thiện của mình, ca sĩ Mỹ Tâm, Chi Bảo,…

NTK Valentines Vân Nguyễn là nhà thiết kế duy nhất được vinh danh. Thường xuyên tham gia các công tác phục vụ cộng đồng và du lịch, không chỉ là  một nhà thiết kế, cô còn là một Hoa hậu nhân ái khi cô rất tích cực cùng các tổ chức đi từ thiện. Trong những chương trình  Cho trẻ em nghèo vui tết thiếu nhi hoặc Mang áo ấm cho em…, cô đều tham gia tích cực. NTK Valentines Vân Nguyễn còn đặc biệt quan tâm đến trẻ em, nhất là ở các vùng núi, trẻ em vùng sâu, trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em vượt khó có thành tích học tập cao, người già neo đơn. Những lúc miền Trung bị thiên tai hay lũ lụt, cô đều tích cực vận động các mạnh thường quân cùng bản thân mình đi cứu trợ.

Chị Suoen Tiểu Lệ với tên thường được gọi thân mật là Ý Phương cũng là một gương mặt khá nổi bật trong đêm vinh danh này. Cùng chồng là anh Võ Tấn Phát hiện là chủ nhân của thương hiệu chè danh tiếng tại TP Hồ Chí Minh – Thương Hiệu chè Thái Ý Phương, chị Tiểu Lệ rất chăm lo cho công việc làm  từ thiện. Chị và chồng từng đồng hành với NSND Kim Cương, Danh hài Việt Hương, Hoàng Mập… trong các chương trình từ thiện do NSND Kim Cương thực hiện, tham gia đóng góp nhiều trong việc xây cất chùa, chăm lo cho người già yếu, trẻ em cơ nhỡ, Trung tâm nhân đạo Hồng Quang,…

Vinh dự được nhận giải thưởng này còn là gương mặt của  Nữ hoàng Doanh nhân Trần Huyền Nhung.  Sở hữu nét sang trọng, quý phái của một doanh nhân thành đạt, với số đo 3 vòng 92, 65, 97, chiều cao 1m65, Người đẹp Trần Huyền Nhung từng đoạt giải Hoa hậu vì cộng đồng, Hoa hậu Thời trang năm 2017 và mới đây là Nữ hoàng nhan sắc Doanh nhân. Không chỉ đẹp và tài năng, chị còn là một Hoa hậu và Doanh nhân có tấm lòng nhân ái khi tích cực tham gia các công tác thiện nguyện vì cộng đồng.