“Và Em Sẽ Đến” tiểu thuyết hứa hẹn làm mưa làm gió tại Việt Nam

Vào ngày 6/4 tới đây, bộ phim điện ảnh “Và Em Sẽ Đến” (tựa tiếng Anh: Be With You) sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam.

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Tác phẩm này được phát hành tại Việt Nam với tựa Em sẽ đến cùng cơn mưa và là một trong những cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu thích. Với phiên bản phim điện ảnh, cặp đôi vàng của điện ảnh Hàn So Ji Sub và Son Ye Jin sẽ mang đến nhiều cảm xúc rung động dành cho người xem.

Và Em Sẽ Đến bắt đầu với một lời hứa từ Soo A (Son Ye Jin) vào cơn mưa đầu mùa cô ấy sẽ quay về với với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan). Nhưng khi trở lại, Soo A hoàn toàn không còn ký ức về thực tại các mối quan hệ mà cô từng có trước đây.

Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin vàSoo A lại yêu nhau. Đan xen từng mảng ký ức câu chuyện thanh xuân, cùng mối tình sâu đậm về tình nghĩa vợ chồng đã nhanh chóng chiếm trọn những cảm xúc người xem chỉ mới thông qua đoạn trailer của phim.

Tại Hàn Quốc, Và Em Sẽ Đến đã đón nhận phản hồi khá tích cực từ khán giả: “Phim như một cơn mưa rào làm dịu tâm hồn khô cằn trong tôi”, “Cặp đôi So Ji Sub và Son Ye Jin diễn xuất vô cùng xuất sắc”, “Phim đã chạm vào trái tim của tôi, đặc biệt tôi khóc rất nhiều vào những phút cuối của bộ phim”… Ngay tuần đầu công chiếu, phim cũng đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc.

Và Em Sẽ Đến khởi chiếu chính thức từ ngày 6/4/2018 tại Việt Nam.