Ưu đãi hấp dẫn dành cho tín đồ du lịch tại Crescent Mall – Travel Fair

Nếu du lịch là đam mê của bạn thì hãy nhanh chân đến ngay Crescent Mall để săn những vật phẩm và tour du lịch với ưu đãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt, cơ hội nhận cặp vé máy bay đến Úc và Đức cùng chuyến nghỉ dưỡng cao cấp tại châu Á, Phú Quốc đang đợi bạn đấy.

Diễn ra từ ngày 13/04 đến 22/04, Ngày Hội Du Lịch hoành tráng tại Crescent Mall sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời dành cho tín đồ “xê dịch”.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho tín đồ du lịch tại Crescent Mall – Travel Fair - Ảnh 1.

Đến ngay Crescent Mall để trang bị đầy đủ hành trang cho chuyến du lịch sắp tới của bạn nào. Bạn sẽ đắm chìm trong thiên đường mua sắm cực kì ưu đãi của muôn vàn vật dụng đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như Samsonite, Travel Zone, Coleman… từ 13/04 đến 19/04. Nhanh chân lên nhé!

Ưu đãi hấp dẫn dành cho tín đồ du lịch tại Crescent Mall – Travel Fair - Ảnh 2.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho tín đồ du lịch tại Crescent Mall – Travel Fair - Ảnh 3.

Hiểu rõ hành trình, rinh ngay tour giá tốt

Tất tần tật các kinh nghiệm du lịch: hành trình, ăn gì, ở đâu sẽ được giải đáp bởi các công ty du lịch, hãng hàng không & khách sạn hàng đầu. Ngoài ra, Ngày Hội Du Lịch là cơ hội “có một không hai” để bạn mua được những tour, chuyến bay, phòng khách sạn cao cấp với mức giá tốt nhất chưa từng có.

Chương trình diễn ra từ 20/04 đến 22/04.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho tín đồ du lịch tại Crescent Mall – Travel Fair - Ảnh 4.

Cơ hội nhận cặp vé máy bay đến Úc và Đức cùng kì nghỉ dưỡng cao cấp tại châu Á và Phú Quốc

Chương trình khuyến mại khá hấp dẫn đang chờ bạn! Crescent Mall và Citibank sẽ trao thưởng cho khách hàng may mắn một cặp vé máy bay đi Úc và Đức từ hãng Scoot, tour du lịch bằng du thuyền tại Châu Á dành cho 2 người cũng như cơ hội trải nghiệm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp như JW Marriot Phú Quốc, Fusion Resort Phú Quốc, Naman Retreat Đà Nẵng…và đối tác, 20 vali du lịch cao cấp từ Citibank và và vô số các giải thưởng khác. Đây chính là thời điểm để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn.

3 ngày giảm giá cực khủng! Sale đến 50%

Tháng 4 này, Crescent Mall còn mang đến cho bạn sự kiện 3 ngày giảm giá khủng – 3 day big sale. Không chỉ giảm giá lên đến 50% trong vòng 1 ngày như mọi khi mà tận 3 ngày liên tiếp từ các thương hiệu hàng đầu như TTMS Robins, Old Navy, Banana Republic, Levi’s, Charles & Keith, Cole Haan, Ecco, Dune, Efora, Samsonite… Chần chừ gì nữa mà không sắm sửa cho bản thân đi nào.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho tín đồ du lịch tại Crescent Mall – Travel Fair - Ảnh 5.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho tín đồ du lịch tại Crescent Mall – Travel Fair - Ảnh 6.

Thông tin liên hệ: Trung tâm thương mại Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Website: www.crescentmall.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/.

Crescent Mall App: http://bit.ly/crm-app.

Điện thoại: (028) 5413 3333.