Tưng bừng hội sách – Ưu đãi thật oách cùng PNC tại Hội Sách Thành phố Hồ Chí Minh 2018

Tham dự Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần X – 2018, công ty Văn hóa Phương Nam (PNC) giới thiệu đến quý độc giả nhiều tác phẩm đặc biệt, đa dạng chương trình sự kiện Giao lưu tác giả – giới thiệu tác phẩm. Bên cạnh đó, chương trình mua hàng với những ưu đãi lớn kèm quà tặng hấp dẫn, hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua của độc giả khi đến Gian hàng Nhà sách Phương Nam tại Công viên Lê Văn Tám từ ngày 19 – 25/03/2018.

 

Góp mặt vào sự kiện hội nhập và phát triển văn hóa đọc của Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Văn hóa Phương Nam tham dự Hội sách Tp. Hồ Chí Minh lần X năm 2018 với sự đầu tư đặc biệt ở gian hàng tự dựng. Đến với gian hàng Nhà sách Phương Nam, bạn đọc sẽ được thỏa mãn đam mê tri thức với hơn 5.000 đầu sách thuộc nhiều thể loại như: văn học, hồi kí nhân vật, ẩm thực, thiền học, khoa học tâm thức…

Trong khuôn khổ Hội sách lần này, Công ty Sách Phương Nam (đơn vị trực thuộc Công ty Văn hóa Phương Nam giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm mới ra mắt của các tác giả nổi tiếng: nhà văn Nguyễn Đông Thức ra mắt tự truyện Đi qua nước mắt nụ cười; Người xưa đã quên ngày xưa – sáng tác mới nhất của tác giả triệu bản in Anh Khang, cây bút dành cho phụ nữ Phan Ý Yên trình làng tác phẩm Yêu, dại dột, yêu; MC xinh đẹp Liêu Hà Trinh giới thiệu tập thơ thứ 2 – Cúc họa mi, Giấc mộng châu Á của Trung Quốc – cuốn sách với chủ đề hấp dẫn…

Với mong muốn là cầu nối đưa độc giả đến gần hơn với những tác giả, tác phẩm mình yêu thích, bên cạnh việc giới thiệu những cuốn sách hay, trong Hội sách lần này, Công ty Văn hóa Phương Nam còn tổ chức nhiều sự kiện giao lưu, gặp gỡ với các tác giả:

  • 16g30 ngày 20/03: Ra mắt tác phẩm mới nhất của Nhà văn Anh Khang – Người xưa đã quên ngày xưa

Người xưa đã quên ngày xưa dày 216 trang, gồm 2 chương: chương “Sau chia tay là những ngày rất dài” mở đầu, và khép lại với chương “Năm tháng rồi cũng lãng quên nhau”. Mỗi phần sẽ có trên 20 tản văn ghi lại những đúc kết của tác giả về quãng thời gian bước qua chông chênh sau chia tay và học cách bình thản chấp nhận dù quên dù nhớ. Khi cả người xưa, lẫn ngày xưa, đều không thuộc về mình nữa rồi. Anh Khang viết: “Bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong những trang viết này là “anh”, là “em”, thậm chí, là “cô ấy”, hay “anh ấy”. Bạn sẽ thấy chính bản thân tôi, và biết đâu, chính bản thân mình. Tôi mong có thể nhờ những trang viết này rút ngắn lại đường xa cho những ai đang chông chênh trên đoạn đường quên – nhớ, để người cập bờ quên lãng bớt chòng chành lung lạc. Những dằn vặt của chuyện cũ đời mình, tôi xin tặng bạn làm hành trang, để lạc quan bước đến bến hạnh phúc”.

  • 16g30 ngày 21/03: Ra mắt tác phẩm tác phẩm Yêu, dại dột, yêu – tác giả Phan Ý Yên

Yêu, dại dột, yêu – cuốn sách thứ 9 của Phan Ý Yên, như cô tâm sự, là ấn phẩm dành cho những kẻ mộng mơ, những kẻ đã “dành rất nhiều năm tháng để hồi tưởng để nhung nhớ để khát vọng và cả để buồn đau nữa”. Tình yêu, “vốn dĩ luôn giấu nhiều nỗi buồn”, “kể cả khi mọi vết thương đã lành”. Chính vì thế, trở thành người đồng hành cùng bạn trẻ đi qua buồn đau, mất mát, để rồi thấu hiểu và trân trọng nó, dường như là điều mà Ý Yên luôn tâm niệm. Với Yêu, dại dột, yêu gồm hai phần: tản văn “Yêu, dại dột, yêu” và phần 1 tiểu thuyết đầu tay “0:00 am”,  Phan Ý Yên tiếp tục là người đi kể những câu chuyện tình, có đắng cay, ngậm ngùi lẫn hạnh phúc.

  • 19g30 ngày 22/03: Tác giả Phan Ý Yên ký tặng sách

  • 16g30 ngày 23/03: Chuyện trò cùng Nhà văn Nguyễn Đông Thức: Đi qua nước mắt nụ cười

Nhà văn Nguyễn Đông Thức không có ý định gọi đứa con tinh thần này là Hồi ký, vì theo ông, “đây chỉ là những trang ghi chép về mảng đời đã qua của mình, có số phần riêng nằm trong cả một thời chung của bao bạn bè đồng trang lứa”. Nơi đó có tiếng bút Bic chạy loạt soạt trên trang giấy của người mẹ vào buổi sớm tinh sương hay giữa đêm tĩnh mịch; có tiếng gõ máy đánh chữ của người cha khi viết báo, viết văn, dịch sách; có giọng ngâm thơ chúc Tết đầm ấm trong gia đình mà chất văn chương tựa hồ tuôn chảy như mạch nước ngầm.

  • 19g ngày 23/03: Nhà văn Anh Khang ký tặng sách 
  • 16g30 ngày 24/03: Nhà báo Phạm Công Luận ký tặng sách 
  • 19g ngày 24/03: Ra mắt tập thơ Cúc họa mi – MC Liêu Hà Trinh

Xinh đẹp và tài năng, những tưởng Liêu Hà Trinh sẽ “an phận” với hình ảnh MC quen thuộc trong lòng mọi người, nhưng không, cô đã mở rộng “vùng an toàn” của mình, dấn thân vào con đường viết lách. Ba cuốn sách trong ba năm, Hà Trinh ghi dấu ấn trong lòng độc giả với những vần thơ giản dị, gần gũi và những dòng tản văn – truyện sẻ chia. Trong khuôn khổ Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần X – 2018, Liêu Hà Trinh ra mắt bạn đọc tập thơ thứ 2 của mình: Cúc họa mi.

 

Ngoài ra, đến với gian hàng Nhà sách Phương Nam trong Hội sách Tp Hồ Chí Minh 2018, bạn đọc sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  • Giảm giá toàn bộ sản phẩm sách và văn hóa phẩm
  • Tặng phiếu mua hàng, quà tặng thêm cho đơn hàng từ 200,000đ
  • Nhiều tặng phẩm hấp dẫn khác cho khách hàng tham quan

Thông tin gian hàng Phương Nam:

GIAN HÀNG NHÀ SÁCH PHƯƠNG NAM: Khu tự dựng, Hội sách TP.HCM lần X năm 2018, Công viên Lê Văn Tám (Vào cổng Điện Biên Phủ, quẹo trái 50m)