Tuần lễ ẩm thực Thái Lan tại Crowne Plaza West Hanoi

“Tuần lễ ẩm thực Thái Lan” diễn ra từ 4/11/2016 cho đến hết 10/11/2016 tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi (36 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy).

 Tuần lễ ẩm thực Thái Lan tại Crowne Plaza West Hanoi

Tuần lễ ẩm thực với sự tham gia của hai đầu bếp khách mời Thái Lan Suan Mongkol Pangsri và Pattipong Butrit đến từ khách sạn Holiday Inn Krabi Ao Nang.  Sự hòa trộn đầy tinh tế, ấn tượng  giữa thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống đặc trưng của xứ Chùa Vàng sẽ tạo nên dấu ấn đáng nhớ đối với những người yêu ẩm thực. Hơn hết, không chỉ là những món ăn đơn thuần, bản sắc truyền thống cũng như phong cách sống của người Thái cũng sẽ được thể hiện qua văn hóa ẩm thực đầy màu sắc và vô cùng ấn tượng.

Món Pad Thái-món ăn đậm đà bản sắc người Thái cùng vị chua ngọt đặc trưng.

Món Pad Thái-món ăn đậm đà bản sắc người Thái cùng vị chua ngọt đặc trưng.

Một số món ăn đặc trưng cho ẩm thực Thái Lan sẽ xuất hiện trong tuần lễ ngập tràn hương vị tại Crowne Plaza West Hanoi gồm có Pad Thái: Đậm đà bản sắc người Thái cùng vị chua ngọt đặc trưng; Cà ri Massaman: Món ăn đến từ miền nam Thái Lan với sự đa dạng trong khâu nguyên liệu; Canh Tom Yum: Canh chua cay ăn nóng tạo nên tiếng vang trong ẩm thực Thái… cùng nhiều món ăn đặc sắc khác.

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

Cà ri Massaman- món ăn đến từ miền nam Thái Lan với sự đa dạng trong khâu nguyên liệu.

Đây là lần đầu tiên khách sạn Crowne Plaza West Hanoi giới thiệu hương vị Thái Lan đích thực tới những người yêu ẩm thực qua sự kiện tuần lễ ẩm thực. Đặc trưng của con người, vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món ăn của những đầu bếp tài hoa đến từ Thái Lan.

Canh Tom Yum- canh chua cay ăn nóng tạo nên tiếng vang trong ẩm thực Thái.

Canh Tom Yum- canh chua cay ăn nóng tạo nên tiếng vang trong ẩm thực Thái.

Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ mà không một thực khách nào muốn bỏ lỡ tại Crowne Plaza West Hanoi. Giá Buffet trưa: 590.000++/người  bao gồm 1 cocktail và Buffet tối: 690,000++/người bao gồm 1 cocktail. Liên hệ đặt bàn: Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Tel: 84 – 6270 6688.

Linh An