Tuấn Hưng bất ngờ có mặt trong liveshow của Quang Hà

Tuấn Hưng bất ngờ góp mặt trong liveshow của Quang Hà, chia sẻ diễn không cần thù lao.

Tuan Hung hat khong lay cat-xe trong show Quang Ha hinh anh 1

Tối 8/11, đêm nhạc Đứng lên của Quang Hà chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Liveshow có sự góp giọng của hai diva Thanh Lam và Hồng Nhung.
Tuan Hung hat khong lay cat-xe trong show Quang Ha hinh anh 2
Theo Quang Hà chia sẻ, đêm nhạc mang ý nghĩa “trả nợ” ân tình của khán giả. Anh cùng Thanh Lam, Hồng Nhung cháy hết mình qua các ca khúc như Niệm khúc cuối, Lời của gió, Cho em một ngày.
Tuan Hung hat khong lay cat-xe trong show Quang Ha hinh anh 3
Trên sân khấu, trong khi Thanh Lam cuồng nhiệt, phiêu cùng những giai điệu, Hồng Nhung lại nhẹ nhàng và quyến rũ.
Tuan Hung hat khong lay cat-xe trong show Quang Ha hinh anh 4
Đặc biệt, Tuấn Hưng trong vai trò khách mời bí mật khiến khán giả bất ngờ, thích thú. Anh cùng Quang Hà thể hiện ca khúc Ngỡ và Độc thoại.
Tuan Hung hat khong lay cat-xe trong show Quang Ha hinh anh 5
Giọng ca Tìm lại bầu trời cũng không quên dành lời động viên cho chủ nhân đêm nhạc vì những sự cố vừa qua. Nhìn thấy nỗ lực đứng lên của Quang Hà, Tuấn Hưng thừa nhận tình nguyện đứng trên sân khấu mà không cần một điều gì hết, không cần thù lao.
Tuan Hung hat khong lay cat-xe trong show Quang Ha hinh anh 6
Bên cạnh đó, Bằng Kiều cũng có mặt dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ đàn em. Đáng nói, nam ca sĩ bất ngờ được Hồng Nhung mời lên sân khấu, ngẫu hứng với ca khúc Lời của gió và Và con tim đã vui trở lại. Nói về Quang Hà, Bằng Kiều dành lời thán phục cho đàn em vì chưa có ca sĩ nào một tháng tổ chức 3 liveshow.
Tuan Hung hat khong lay cat-xe trong show Quang Ha hinh anh 7
Trước đó, liveshow Không thể thay thế của Quang Hà hồi tháng 9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã bị trì hoãn do sự cố hỏa hoạn vào phút chót. Nam ca sĩ và ê-kíp đã phải tổ chức một chương trình biểu diễn thay thế tại hội trường khách sạn với sức chứa nhỏ hơn.
Tuan Hung hat khong lay cat-xe trong show Quang Ha hinh anh 8
Quang Hà cho biết, anh không muốn nhắc tới sự cố vừa qua nữa để tránh mang tiếng PR tên tuổi và dành hết tâm sức cho đêm nhạc Đứng lên cùng với các khách mời của mình.