Trương Ngọc Ánh, Thu Hoài, Jmi Ko đọ vẻ gợi cảm trong đêm tiệc hoành tráng

Tối 25/01, tại SOHY – Sky Louge & Dining, tụ điểm giải trí tọa lạc trên tầng cao nhất của Centec Tower Rooftop, số 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM do diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh làm bà chủ đã diễn ra sự kiện đặc biệt mang tên “Moulin Rouge”.

“Moulin Rouge” không chỉ mang đến một không gian giải trí thượng lưu với những thức uống thượng hạng và món ngon đẳng cấp 5 sao, đây còn là dịp Trương Ngọc Ánh hội ngộ nhiều nghệ sĩ thân thiết trong làng giải trí và thưởng thức nhiều phần trình diễn đặc sắc.

Với yêu cầu trang phục gợi cảm, mang đậm không khí lễ hội, Trương Ngọc Ánh tự tin diện bộ đầm 2 dây kết hợp với những phụ kiện bắt mắt. Ở không gian chính của sự kiện, nữ diễn viên “Hương Ga” tự tin đọ vẻ gợi cảm với hoa hậu Thu Hoài, nghệ sĩ violin kiêm beauty vlogger Jmi Ko, diễn viên Thanh Trúc 9x… và hội ngộ nhiều nghệ sĩ thân thiết như: diễn viên Việt Anh, diễn viên, ca sĩ Cường Seven…

Trong phần giao lưu, Trương Ngọc Ánh đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn bè, đối tác và các nghệ sĩ đã luôn ủng hộ những dự án nghệ thuật và hoạt động kinh doanh của cô trong suốt những năm qua.

Đặc biệt, Trương Ngọc Ánh cám ơn người bạn thân thiết là hoa hậu, doanh nhân Thu Hoài đã tài trợ 100 voucher làm đẹp (5 triệu/1 voucher) và 1 gói làm đẹp trị giá 50 triệu tại Khơ Thị Spa để làm quà may mắn cho những vị khách đến dự tiệc.

Ngoài phần chia sẻ của Trương Ngọc Ánh, sự kiện “Moulin Rouge” còn có nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc. Là người em thân thiết lâu năm với Trương Ngọc Ánh, nghệ sĩ violin kiêm beauty vlogger Jmi Ko vui vẻ góp vui với chương trình với nhiều tiết mục được chuẩn bị công phu.

Vẫn với sở trường quen thuộc, Jmi Ko tự tin trình diễn bản phối Moulin Rouge với cây violin quen thuộc. Ngay sau đó, cô khiến cho Trương Ngọc Ánh và dàn sao Việt thích thú khi lần hiếm hoi mạnh dạn khoe giọng hát cùng vũ đạo sexy.