Trường Giang xuất hiện bên cạnh Sam đầy tình tứ

Trở lại tuần này, “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 16 không chỉ tiếp tục mang đến những thử thách làm khó các khách mời mà còn là phần thưởng thức những màn biểu diễn siêu độc lạ từ các tài năng.

Với sự xuất hiện đặc biệt của bé An “Đất Phương Nam” – Hùng Thuận, nam ca sĩ S.T (365) và hotgirl Sam, bộ ba khách mời vừa hào hứng vừa lo lắng khi phải đối mặt với đàn anh đàn chị của đội chủ nhà tại “Kỳ tài thách đấu”.

Trường Giang xuất hiện bên cạnh Sam đầy tình tứ

Đến với tuần này, bộ ba S.T (365), Hùng Thuận và hotgirl Sam đều là những khách mời sẽ trạm chán trực tiếp với bậc tiền bối – Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang tại sân khấu “Kỳ tài thách đấu”.

img_7797.jpg

Mở màn cho phần “chặt chém” đầu tiên không ai khác đó là Sam – người tình tin đồn của Trường Giang. Cô bị chính bạn diễn của mình là nghệ sĩ Trường Giang ví trang phục của cô chẳng khác nào “nhân viên phục vụ quán”. Ngược với suy nghĩ của Trường Giang, MC Trấn Thành lại hết lời khen ngợi vẻ đẹp ngày càng mặn mà và gu thời trang dịu dàng của Sam. Khi thấy đàn em bị “chặt chém”, nghệ sĩ Chí Tài vì mềm lòng nên quyết định ra tay giúp đỡ thì nhận ngay màn “chặt chém” đồng dạ đồng lòng từ chính đồng đội của mình. Đa số thắng thiểu số, nghệ sĩ Chí Tài đành ngậm ngùi lặng im trước “búa rìu dư luận”.

img_8368.jpg

Bên cạnh đó, phần trình diễn tài năng luôn là một trong những tiết mục được mong đợi nhất tại chương trình “Kỳ tài thách đấu”. Tuần này, không chỉ khán giả mà cả các nghệ sĩ cũng phải hoảng hốt và rùng mình trước màn trình diễn nuốt 35 cây kiếm cùng một lúc. Được biết, người thực hiện màn biểu diễn này đang nắm giữ kỷ lục Guinness Việt Nam khi là người nuốt cùng lúc nhiều cây kiếm nhất tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên chứng kiến những màn trình diễn của các dị nhân nhưng ngay cả Chí Tài, Việt Hương và Trường Giang cũng phải nhăn mặt khi xem.

Sam, S.T (365) lặng người trước vở kịch “người cha đơn thân”

Tiếp tục lấy nước mắt khán giả và các khách mời đến với “Kỳ Tài Thách Đấu” chính là vở kịch “Người cha đơn thân” của đội chủ nhà. Hóa thân vào vai một người chồng bị vợ bỏ bởi tính ăn nhậu vô độ, Trường Giang nhập tâm với vai diễn khi vừa bất lực nhìn đàn con thơ thiếu vắng tình cảm của mẹ, vừa dằn vặt nội tâm khi nhìn từng đứa con quay lưng với chính mình. Mâu thuẫn nối tiếp mâu thuẫn, cuộc cãi vã giữa Trường Giang và Hùng Thuận cũng chính là đỉnh điểm chạm đến cảm xúc của người xem để rồi vỡ òa trong nước mắt trước tình cảnh của người cha đơn thân. Trường Giang như phát điên khi thấy những đứa con của mình bỏ mặc và rời xa cha đẻ để đi tìm mẹ. Đồng cảm với từng nhân vật trong tiểu phẩm trên, Sam và S.T(365) cũng xúc động chia sẻ về quá khứ thiếu thốn tình cảm của gia đình bởi Sam mất cha từ sớm, mẹ cô đơn thân một mình nuôi hai chị em đến lúc trưởng thành. Riêng nam ca sĩ S.T(365) thì từ nhỏ ba mẹ anh đã không sống cùng nhau và vở kịch như khiến anh nhớ lại cái tuổi thơ không đong đầy ngày ấy.

Teaser tập 16

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 16 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (07/01) trên HTV7.