Trường Giang rủ Thúy Ngân làm cặp đôi mới của Showbiz Việt

Đầu năm 2019, một chương trình truyền hình mới toanh mang tên “Ô Hay Gì Thế Này” sẽ là phát pháo khai xuân đến từng gia đình Việt. Chương trình sẽ được phát sóng hàng tuần vào 21h, thứ Bảy bắt đầu từ ngày 5/1 trên kênh VTV3.

“Ô Hay Gì Thế Này” là một “phép thử” mới dành cho khán giả truyền hình Việt Nam. Bên cạnh những gia vị giải trí không thể thiếu, “Ô Hay Gì Thế Này” còn bao hàm những yếu tố kỳ bí, siêu nhiên mà chúng ta luôn hoài nghi, thắc mắc. Để tìm lời giải đáp, “Ô Hay Gì Thế Này” đã mời hai gương mặt nghệ sĩ rất được yêu mến hiện nay Trường Giang và Thúy Ngân để dẫn dắt chương trình. Qua hàng loạt vai diễn ấn tượng tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Trường Giang đã trở thành cái tên được rất nhiều khán giả mến mộ và là một bảo chứng thành công cho chương trình. Bên cạnh Trường Giang sẽ là một nhan sắc mới của showbiz Việt Thúy Ngân. Trong năm qua, Thúy Ngân thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình qua vai diễn xấc xược, đanh đá từ bộ phim đình đám “Gạo nếp gạo tẻ”. Một Trường Giang hài hước sẽ sống sao khi phải ghép đôi cùng một Thúy Ngân ngạo mạn? Tất cả sẽ được bật mí trong “Ô Hay Gì Thế Này”. Được biết, cả hai nghệ sĩ sẽ phải thay đổi một chút cá tính quen thuộc để cùng thực hiện “Ô Hay Gì Thế Này”. Thúy Ngân cho biết: “Hy vọng khán giả sẽ quên Hân và chấp nhận con người hiền lành, ngô nghê của em tại Ô Hay Gì Thế Này”

Hành trình “Ô Hay Gì Thế Này” còn khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác với hai “cố vấn” Hari Won và Đại Nghĩa – những người đứng đầu 2 đội chơi. Tại đây, họ sẽ dẫn dắt và cùng các nghệ sĩ khác đi tìm lời giải cho những hiện tượng khó hiểu trong đời sống hằng ngày. Không những thế, họ sẽ cùng với các nghệ sĩ lấy chính bản thân mình làm “chuột bạch” cho các thí nghiệm thót tim pha hài hước. Các đề bài của “Ô Hay Gì Thế Này” sẽ được miêu tả sống động bởi Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Petey Nguyễn. Với những thử thách quái chiêu, “Ô Hay Gì Thế Này” cũng đã tập hợp dàn nghệ sĩ “chịu chơi” nhất showbiz Việt để tham gia.

Trong mỗi tập, 6 nghệ sĩ khách mời sẽ được chia làm 2 đội để đối đầu cùng nhau trên hành trình tìm kiếm sự thật. Các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình là: Chi Pu, Quỳnh Anh Shin, Jun Vũ, Mâu Thủy, Lâm Khánh Chi,Lê Giang, Lê Lộc, Huỳnh Lập, Gil Lê, Quốc Thiên, Thanh Duy, Will, S.T, Nam Thư, Hải Triều, Ái Phương, Hồ Quang Hiếu, Hữu Tín, Thiên Vương, Lê Dương Bảo Lâm, Elly Trần, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Minh Dự, Lê Nhân…

Tập 1 “Ô Hay Gì Thế Này” sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (5/1) trên kênh VTV3.