Trường Giang quay trở lại với Thiên Đường Ẩm Thực mùa 4

Chiều nay 5/6, buổi họp báo chính thức của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 4 đã diễn ra thu hút sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông, báo chí. Danh hài Trường Giang tiếp tục giữ vị trí host của chương trình, ngoài ra còn có sự góp mặt của diễn viên Anh Tú, Thiên Nga.

Bước sang năm thứ IV, thế nhưng Thiên Đường Ẩm Thực chưa bao giờ ngừng được độ “hot” của mình đối với khán giả. Đã có rất nhiều lượt comment (bình luận), inbox (nhắn tin) về cho fanpage hoặc kênh Youtube của chương trình bày tỏ sự yêu thích và mong muốn tăng số lượng tập phát sóng nhiều hơn con số 15.

Trường Giang chính thức quay trở lại với Thiên Đường Ẩm Thực mùa 4

Danh hài Trường Giang tiếp tục giữ vị trí host – Ông Hoàng Hạnh phúc của Thiên Đường Ẩm Thực. Đại diện của ekip sản xuất đã chia sẻ, rất khó để có thể tìm được một hình ảnh khác thay thế được “chàng hề xứ Quảng”, bởi độ duyên dáng, hài hước, thông minh và kiến thức đa dạng của anh trong ẩm thực đã đóng đinh với chương trình. Ngoài ra, phía ekip còn hé lộ, nếu chương trình vẫn được khán giả yêu mến và nồng nhiệt đón chờ như hiện nay, thì việc có được thêm mùa 5, mùa 6, mùa 7… là điều hoàn toàn có thể. Không những thế, biết đâu sẽ có thêm nhân vật Bà Hoàng Hạnh Phúc để đối đáp, ứng biến với Ông Hoàng Hạnh phúc nhằm tăng thêm niềm vui, tiếng cười cho quý khán giả.

Đáp lại sự mong chờ và nôn nóng tập đầu tiên được lên sóng, cũng như các câu hỏi của báo giới về người chơi và thử thách mùa IV. Danh hài Trường Giang cũng có những hé lộ hài hước, anh cho biết người chơi của Thiên Đường Ẩm Thực năm nay sẽ “lầy hơn chữ lầy”, đặc biệt các món ăn sẽ vượt ra khỏi biên giới, không chỉ là món Việt nữa. Trailer chính thức của chương trình cũng tiết lộ một số gương mặt nghệ sĩ sẽ tham gia như: “diễn viên xuất chúng” Diệu Nhi, Anh Tú, Thiên Nga, “ông hoàng chiêu trò” Kim Tử Long, “boy band thanh xuân” nhóm MTV, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Yến Chibi, Yaya Trương Nhi, Thúy Vân, Tùng Min, Don Nguyễn, Minh Xù… và một số khách mời lần đầu đến với Thiên Đường Ẩm Thực.

Anh Tú

Vẫn với format quen thuộc, người chơi sẽ trải qua 3 vòng thi với những thử thách riêng biệt để bước vào đại tiệc. Tuy nhiên, phần bánh Việt sẽ được thay thế bằng các thử thách vui nhộn không kém sự thú vị để xác định đội chơi chiến thắng giành lấy phần quà “khủng” từ chương trình.

Nếu như ở mùa I và II, chủ đề của Thiên Đường Ẩm Thực là tôn vinh những món ăn mang bản sắc Việt, mùa III là những món ăn nổi tiếng ở Đông Nam Á, thì với mùa IV này, khán giả sẽ được “du ngoạn” khắp nơi của Châu Á qua “chuyến tàu ẩm thực” cùng logan quen thuộc “Ăn không chỉ để no – Ẳn còn để lo cho sức khỏe”. Vô số những công thức chế biến, những cách ăn đúng, ăn để khỏe và phòng tránh bệnh tật sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên ngành đến người xem một cách sinh động.

Thiên Nga

Một điểm mới nữa của mùa thứ IV là việc Thiên Đường Ẩm Thực lần đầu tiên hợp tác cùng công ty Acecook Việt Nam. Là một trong số các doanh nghiệp lớn với độ uy tín, chất lượng cao nhất hiện nay trong ngành thực phẩm, đặc biệt là các món ăn dạng sợi. Đây cũng sẽ là chủ đề thú vị xuyên suốt Thiên Đường Ẩm Thực năm nay, một nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực các nước Châu Á, hứa hẹn mang đến cho khán giả các kiến thức thú vị và mới mẻ. Nói về lý do của quyết định họp tác này, đại diện phía Acecook cho biết, Thiên Đường Ẩm Thực và Acecook có chung một định hướng đó là mang lại niềm Hạnh phúc cho người Việt khi sử dụng sản phẩm hay thưởng thức chương trình trước màn ảnh. Cũng ngay tại buổi họp báo, công ty Acecook đã dành đến 7 phần quà “khủng” là một năm sử dụng các sản phẩm của Acecook hoàn toàn miễn phí cho 7 người chơi may mắn tham gia minigame tại sự kiện.

Thiên Đường Ẩm Thực mùa 4 sẽ chính thức quay trở lại sóng truyền hình vào lúc 20g30 phút, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/06/2018.