Trung Kiên ga lăng quỳ gối đi giày cho Lê Phương

Tối 3.3, Lễ Hội Áo Dài 2018 đã được chính thức mở màn cùng nhiều hoạt động ý nghĩa. Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao trong showbiz Việt tham dự như NSUT Kim Xuân, NSUT Thành Lộc, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Thanh Thúy, Hứa Vỹ Văn, Quý Bình, Diễm My 9x, đạo diễn Đức Thịnh, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Noo Phước Thịnh, Jolie Phương Trinh, Kyo York… cùng nhiều người đẹp như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thanh Hoài, siêu mẫu Khả Trang…

Lễ Hội Áo Dài 2018 cũng có sự góp mặt của cặp vợ chồng son Lê Phương – Trung Kiên trong vai trò vơ đét giới thiệu bộ sưu tập Cô Bông Sài Gòn của NTK Minh Châu. Là một người trẻ tuổi, nhưng đam mê theo đuổi khám phá nét tinh hoa từ những tà áo dài, NTK Minh Châu sớm trở thành một cái tên không thể thiếu trong giới thời trang áo dài tại Tp.HCM những năm gần đây. Anh liên tục cho ra mắt hàng chục bộ sưu tập áo dài và được giới mộ điệu chú ý và yêu mến. BST áo dài Cô Bông Sài Gòn với những họa tiết thanh lịch, đường nét cắt cúp sang trọng đã làm mưa làm gió giới thời trang và được nhiều ngôi sao showbiz Việt lựa chọn trong thời gian qua.

Với mái tóc suôn dài gần chạm tới gót chân, diễn viên Lê Phương là nguồn cảm hứng và lựa chọn của NTK Minh Châu để anh giới thiệu tới khán giả những thiết kế quan trọng nhất trong BST Cô Bông Sài Gòn. Trong hậu trường, Lê Phương được ông xã trẻ Kiên Trung và người bạn thân Minh Châu chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Trung Kiên không ngại quỳ gối trước Lê Phương để giúp vợ mang giày. Hình ảnh của chàng ca sĩ trẻ bên cạnh người vợ lớn hơn 6 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Từ khi công khai yêu nhau tới khi kết hôn, cặp vợ chồng son Lê Phương và Trung Kiên luôn gắn bó với nhau như hình với bóng. Họ thường quấn quít bên nhau, chăm sóc và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Khi được hỏi về kế hoạch sinh em bé, Lê Phương nửa thật nửa đùa than “Giờ sinh em bé thì đói chết”, ngay lập tức Kiên Trung đáp lời “Sao mà đói được, đã có chồng nuôi”.

Tại Lễ Hội Áo Dài 2018, Lê Phương và Trung Kiên cũng nhận được sự quan tâm thăm hỏi từ những người bạn đồng nghiệp như MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Kyo York.

Nếu như cặp vợ chồng son Lê Phương – Trung Kiên kết màn cho BST Cô Bông Sài Gòn thì á hậu Thanh Hoài là người mở màn giới thiệu cho bộ sưu tập. Là người kín tiếng trong showbiz, á hậu Thanh Hoài trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng cô luôn kín kẽ với giới truyền thông. Người đẹp 8x miệt mài chăm chỉ bước trên sàn catwalk với vị trí vơ đét dù rất nhiều bạn bè cùng trang lứa đã giải nghệ…

Photo: Khoa Nguyễn