‘Trời sinh một cặp’ tập 8: Phạm Lịch bị loại, Hữu Vi bất ngờ xuất hiện với màn vũ đạo hút mắt

Tập tiếp theo của Vòng “Bài hát yêu thích” – Trời sinh một cặp vừa lên sóng trên VTV3 là màn tranh tài của 5 thí sinh: Quốc Bảo, Lan Phương, Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu và Phạm Lịch. Siu Black và Lưu Thiên Hương tiếp tục là hai giám khảo khách mời đồng hành cùng nhạc sĩ Huy Tuấn trên “ghế nóng” của chương trình.

Phần thi của Diệp Linh Châu cùng HLV Văn Mai Hương thể hiện mashup Chắc anh đang và Tâm sự cùng người lạ. Tiết mục này còn có phần trợ diễn của nam người mẫu “vạn người mê” Hữu Vi. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng gương mặt điển trai, Hữu Vi ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người đặc biệt là giám khảo Siu Black. Nữ “ca sĩ Ly cà phê Ban Mê” không giấu được sự phấn khích khi lần đầu tiên xem Hữu Vi biểu diễn vũ đạo.

troi sinh mot cap tap 8 pham lich bi loai huu vi bat ngo xuat hien voi man vu dao hut mat
Đáp lại, Siu Black vui vẻ thể hiện cảm xúc: “Mãi nhìn em, tôi quên luôn hai bạn nữ bên cạnh. Tôi không biết đây là lần đầu em nhảy hay thế nào, mà em rất xuất sắc. Mặc dù biết em chỉ trợ diễn thôi, nhưng tôi rất thích”. Nói đến đây, nữ giám khảo cao hứng đề nghị được ôm Hữu Vi một cái trước khi anh gửi lời chào khán giả.“Soái ca” này cũng vô cùng lém lỉnh khi trong phần hỗ trợ tiết mục, anh không quên liếc ánh nhìn “thả thính” vị giám khảo nữ đã ngoài 50.

troi sinh mot cap tap 8 pham lich bi loai huu vi bat ngo xuat hien voi man vu dao hut mat

troi sinh mot cap tap 8 pham lich bi loai huu vi bat ngo xuat hien voi man vu dao hut mat

Nhân nói về Hữu Vi, nhạc sĩ Huy Tuấn hài hước cho rằng đây là một sai lầm của Diệp Linh Châu khi cho một anh chàng quá hấp dẫn như vậy lên sân khấu để trợ diễn cho mình. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ cũng đánh giá đây là tiết mục rất dễ chịu và hài hòa.Trở lại với phần thi cũng Diệp Linh Châu, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho rằng đây là một tiết mục mãn nhãn. Cô bày tỏ lời khen: “Người đã đẹp, khi diễn bạn còn đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng có một chất giọng đẹp. Nếu biết tiết chế ở những nốt cao thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều”. Sau lời nhận xét, chị gái Lưu Hương Giang cũng tỏ ra ganh tị với Siu Black vì không được Hữu Vi để mắt tới.

Kết quả sau vòng thi “Bài hát yêu thích”, 3 thí sinh có điểm số thấp nhất và phải nói lời tạm biệt chương trình là: Phạm Lịch, Lan Phương và Diệp Linh Châu. Tập tiếp theo của Trời sinh một cặp sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ bảy tuần sau (11/5) trên VTV3.