Trịnh Thăng Bình xài chiêu “khổ nhục kế” ở Sàn Đấu Ca Từ

Tập 11 Sàn Đấu Ca Từ chào đón anh chàng ca sĩ với khiếu hài “lầy lội” Trịnh Thăng Bình. Anh chàng hết than thở vì cận thị, năn nỉ đối thủ, lại hóm hỉnh đòi bỏ về khi gặp thử thách khó.

Tập 11 Sàn Đấu Ca Từ mở màn đầy vui tươi với dẫn dắt của bộ đôi MC Võ Hạ Trâm, Ngô Kiến Huy. Đội Thách đấu gồm các thành viên: “Nàng tiên cá” Trần Thị Bích Hường, “Cướp biển” Liên Bỉnh Phát, “Nữ thần chiến binh” Lê Châu Hà. Bộ ba bị lạc trên hoang đảo và tìm được chiếc hộp có tấm vé tham dự Gameshow Karaoke đình đám – Sàn Đấu Ca Từ.

Trịnh thăng bình

Bước lên sân khấu, đội chơi mang tên “Biển Dậy Sóng” chiêu đãi khán giả bằng ca khúc Lời yêu thương. Đội chủ nhà của đêm thi tuần này là ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Anh chàng “hớp hồn” khán giả với tạo hình lịch lãm, phong độ cùng áo sơ-mi đen. Sau khi trình diễn ca khúc Seen với chất giọng truyền cảm, đầy suy tư, Trịnh Thăng Bình liền quay lại với tính cách hài hước quen thuộc khi chọn biệt danh “Ủa Vậy Hả”.

Đến với cuộc chơi, chàng ca sĩ “lắm chiêu” hết lấy cớ cận thị, khó đọc lời bài hát, lại năn nỉ đối thủ cho nhường chỗ để đứng gần màn hình. “Thủ đoạn” là vậy nhưng nam ca sĩ vẫn không bấm chuông nhanh tay bằng đội bạn. Không chịu thua, Trịnh Thăng Bình yêu cầu Ban tổ chức phát những ca khúc của chính anh để… dễ kiếm điểm. Liệu yêu sách của anh chàng có được thực hiện hay không? Hàng loạt các ca khúc quen thuộc được đưa ra như Chiếc khăn gió ấm, Bóng mây qua thềm, Ngày mai sẽ khác… khiến Trịnh Thăng Bình “căng não” nhớ lời bài hát. Tuy vậy, có khoảnh khắc anh chàng đòi “bỏ về” trước các thử thách “khó nhằn”. Tập 11 Sàn Đấu Ca Từ hứa hẹn đem đến những màn đối đầu một mất một còn vì sự xuất sắc của đôi Thách Đấu.

Đón xem tập 11 Sàn Đấu Ca Từ, phát sóng vào lúc 19 giờ, Chủ Nhật, ngày 17/12/2017.