Trịnh Thăng Bình, Gin Tuấn Kiệt “đại chiến” cùng Puka, Lê Lộc ở Góc Bếp Thông Minh

Lần đầu tiên xuất hiện tại Góc Bếp Thông Minh, Gin Tuấn Kiệt và Puka liên tục bị mọi người hỏi thăm về chuyện tình cảm. Tuy cả hai đều “né tránh” câu trả lời nhưng nhìn cách Puka “lén lút” đút đồ ăn cho Gin tình cảm khiến mọi người phấn khích.

Sau nhiều ngày nhá hàng, chương trình về ẩm thực Góc Bếp Thông Minh cũng chính thức chào sân khán giả cùng dàn khách mời vô cùng “lầy lội” Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, Lê Lộc, Gin Tuấn Kiệt, Puka và Don Nguyễn.

Vừa chào sân khán giả, hai MC đã tranh thủ khai thác chuyện tình yêu của dàn khách mời. Trong đó không thể bỏ qua của Gin Tuấn Kiệt là Puka, nhất là khi cả hai bị mọi người phát hiện diện đồ đôi để ghi hình. Tuy nhiên khi bị hỏi về chuyện tình cảm hiện tại thì Gin Tuấn Kiệt và Puka đều “đánh trống lảng” không trả lời. Dù có lúc cả hai trở thành đối thủ “không đội trời chung” nhưng Puka vẫn không quên “lén lút” mang cho Gin đồ ăn. Đồng thời lần đầu xuất hiện tại Góc Bếp Thông Minh, nghệ sĩ Lê Giang cũng hài hước tiết lộ sau khi “dẹp” công việc kinh doanh tiệm nail thì hiện tại đang chuyển qua bán hàng online khiến mọi người bật cười nghiêng ngả.

Ở một diễn biến khác, với thông điệp “Muốn ăn phải băng qua thử thách” chương trình Góc Bếp Thông Minh cũng “gài hàng” khách mời hàng loạt thử thách “bá đạo” khiến mọi người cười lăn lộn. Ở đó, tình anh em, tình chị em và thậm chí tình mẹ con liên tục bị thử thách. Điển hình là nghệ sĩ Lê Giang và Lê Lộc khi cả hai vô tình bốc thăm và trở thành đối thủ. Để giành được quyền ăn uống, hai mẹ con nghệ sĩ Lê Giang đã có màn đối đầu cực căng khiến tình mẹ con có nguy cơ “rạn nứt”. Liệu Lê Lộc có vì chữ hiếu mà nhường phần thắng cho mẹ?

Bên cạnh đó, hàng loạt món ăn ngon, bổ dưỡng cùng nguyên liệu quý hiếm cũng lần lượt khiến mọi người phải thòm thèm như Sò điệp xào bông cải, Bò sốt tiêu đen, Súp công phu… Chắc chắn sẽ làm xiêu lòng cả thực khách khó tính nhất. Liệu nghệ sĩ nào sẽ được thưởng thức những món ăn mỹ vị của chương trình?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 1 của Góc Bếp Thông Minh lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 01/07/2020.