Trí Khôn Ta Đây: Ngọc Hoa “cay cú” khi bị Vy Vân “hại” nhảy sông liên tục

Với sự hài hước, duyên dáng của mình hai nữ diễn viên đã đem đến màn đấu trí không thể nào “lầy lội” hơn.

Trí Khôn Ta Đây tập 9 chào đón 2 khách mời vô cùng trẻ trung, hài hước: Ngọc Hoa và Vy Vân. Vừa gặp nhau, hai cô nàng đã có màn chào hỏi đầy…bạo lực. Không những thế khi được Sam hỏi ở ngoài hai bạn có chơi thân với nhau không, Vy Vân đã không ngần ngại trả lời “thân ai nấy lo”.

Vy Vân là người bước vào phần thi trước, trái ngược với sự tự tin của đàn chị, Ngọc Hoa không giấu nổi vẻ lo sợ và liên tục nhắc nhở “Chị làm ơn thông minh giùm em cái nha, thông minh nha”. Đến với câu hỏi đầu tiên “người ta nói im lặng là vàng, vậy không im lặng là gì?” Vy Vân nhanh chóng đưa ra đáp án “nói chuyện” nhưng rất tiếc câu trả lời này lại khiến Ngọc Hoa phải chịu hình phạt. Chưa dừng lại ở đó, Vy Vân còn tranh thủ “cà khịa” chiều cao của đàn em “mọi người nói nước chỉ thấp thấp không biết sao Hoa nó nhảy xuống nước tới cổ luôn”. Nghe xong, Ngọc Hoa chỉ còn biết ấm ức đáp trả “do cái sức nặng của em và cái trí khôn cùa chị đó”. Ở những câu hỏi tiếp theo, mặc dù được sự hỗ trợ của Ngọc Hoa nhưng Vy Vân vẫn không thể đưa ra đáp án đúng khiến Ngọc Hoa phải liên tục nhảy sông.

Nhập cuộc với câu hỏi “Con bò nào màu đỏ?” Ngọc Hoa đã nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác “con bò ở trên nhãn hiệu phô mai con bò cười”. Ở với những câu hỏi tiếp theo, Ngọc Hoa tiếp tục trả lời đúng và đưa ra những lập luận vô cùng hợp lý khiến Sam cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên đến với những câu hỏi liên quan đến tuổi thơ như “con mèo nào không có miệng?” hay “Trong truyện tranh Doraemon, ba của Nobita tên gì?” Ngọc Hoa đều “bó tay” chào thua khiến Vy Vân cũng phải nhảy sông không ít lần.

Như vậy sau hai lượt thi, cả Ngọc Hoa và Vy Vân đều mang về giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng. Tuy giá trị tiền thưởng không cao nhưng sự duyên dáng, hài hước của mình, hai nữ diễn viên đã đem đến những giây phút vô cùng thú vị cho chương trình.

Đừng bỏ lỡ tập 10 của Trí Khôn Ta Đây phát sóng vào lúc 12h30 Chủ nhật, ngày 08/3/2020 trên kênh HTV7.