Trang Trần e ấp, tình tứ bên ông xã Việt kiều trong bộ hình kỉ niệm

Nhân dịp ông xã Louis Trần từ Mỹ  trở về nước để mừng sinh nhật con gái đầu lòng vào tháng 11 vừa qua, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần và người bạn đời đã thực hiện bộ hình kỉ niệm mang đậm những nét truyền thống. Trong những khoảnh khắc mới nhất, Trang Trần trông đầy dịu dàng, nữ tính khi cùng ông xã mặc những bộ trang phục áo dài mang họa tiết nổi bật của NTK Đặng Trọng Minh Châu. Với bộ ảnh này, Trang Trần cũng không giấu được niềm hạnh phúc trên gương mặt khi chụp hình tình tứ của người chồng điển trai, tâm lý. 

Như chia sẻ trước đó, Trang Trần và ông xã Louis Trần đã quen biết nhau 6 năm trước khi nên duyên vợ chồng. Cả hai từng đồng hành trong nhiều chuyến thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và đều có chung sở thích tham gia các hoạt động vì xã hội, cộng đồng. Dù tính cách trái ngược nhau khi Trang Trần sôi nổi, nóng tính còn Louis Trần hiền, ít nói, song cựu chân dài đình đám một thời cho biết cả hai sống rất hòa thuận, ít bất đồng quan điểm trong cuộc sống và luôn hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực, hiện đại. 

Hiện tại, ông xã Louis Trần đã quay trở lại Mỹ để tiếp tục công việc riêng. Dù xa cách, song hàng ngày Trang Trần và chồng vẫn liên lạc, trò chuyện để chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống cũng như cập nhật tình hình sinh hoạt, học tập của bé Kiến Lửa. Thời gian qua, ngoài bận rộn với công việc kinh doanh, Trang Trần còn nhận lời góp mặt trong dự án phim “Yêu em bất chấp” do nhà sản xuất Live Media kết hợp với đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện. Trang Trần đang rất hi vọng, sau chuỗi ngày làm việc vất vả, cô và ông xã sẽ sắp xếp thời gian để có thể quây quần bên nhau vào dịp Tết Nguyên đán năm nay.