Trấn Thành tung poster series hài ngắn “The Call – Cuộc Gọi Giữa Đêm” đầy ấn tượng

Khép lại năm 2017, mở đầu năm mới, Trấn Thành chính thức ra mắt dự án “The Call- Cuộc gọi giữa đêm”. Series hài ngắngồm 3 tập, phát sóng 3 tuần liên tiếp, vào lúc 20h thứ sáu 9/3, 16/3 và 23/3 kênh youtube Trấn Thành Town.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của dự án đã hé lộ nhiều bí ẩn khiến người hâm mộ tò mò. Trong poster “The Call- Cuộc gọi giữa đêm” vừa tung ra, Trấn Thành xuất hiện cùng NSUT Lê Thiện, Thanh Thuỷ, Trung Dân… Bên cạnh đó, poster cũng dự báo trước những câu chuyện sẽ vô cùng thú vị khi xuất hiện cả diễn viên Cát Phượng, Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, BB Trần, Vinh Râu, Lê Dương Bảo Lâm, Dương Thanh Vàng.

Đây là series hài tình huống, đường dây câu chuyện theo hướng ly kỳ, hấp dẫn, được thể hiện bằng ngôn ngữ điện ảnh tuy nhiên kết thúc lại hết sức bình dị, gần gũi và hài hước. Được biết, Trấn Thành đã đầu tư về kịch bản, bối cảnh và cả chi phí sản xuất cho dự án lần này. Ngoài ra, anh cũng đầu tư máy quay điện ảnh cho series hài ngắn này nên những cảnh quay chắc chắn sẽ mang đậm màu sắc điện ảnh nhưng nội dung lại hết sức gần gũi, dân dã và gây bất ngờ cho khán giả.

Vì nội dung kịch bản đều diễn ra hầu hết vào nửa đêm nên gần như 80% các cảnh quay đều thực hiện xuyên đêm, các khách mời đã phải sắp xếp thời gian và công việc để tham gia cùng Trấn Thành. Đây là khó khăn không hề nhỏ với những nghệ sĩ vốn rất bận rộn với công việc ban ngày. May mắn là tất cả đều cố hết sức để diễn và nhập vai, không hề tỏ ra mệt mỏi.

Trấn Thành cho biết: “Thành rất tâm đắc và cảm ơn ekip, anh chị em khách mời, không ngại vất vả, đêm hôm, quay với Thành tận 4-5h sáng, liên tục hơn 1 tuần lễ, cứ sụp tối bấm máy, gần 5h sáng off máy, chỉ nghỉ ngơi được 2-3 tiếng lại chuẩn bị cảnh quay tiếp theo. Cả đoàn đã phải vất vả kinh khủng để tạo cảm giác và cảnh quay sao cho hiệu quả nhất!”

Câu chuyện xoay quanh những tình huống trớ trêu, hài hước trong cuộc sống hằng ngày của nhân vật A Xìn (Trấn Thành) xuyên suốt các tập phim. Theo đó, những tình tiết oái oăm, những câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ đến từ các cuộc gọi với vô vàn cái kết bất ngờ sẽ khiến khán giả không thể nào ngờ đó lại là lý do của toàn bộ câu chuyện, chắc chắn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho người xem. Đặc biệt hơn, nam diễn viên lựa chọn những ngày đầu năm mới để trình làng cũng rất đúng thời điểm.

Ở “The Call- Cuộc gọi giữa đêm”, khán giả sẽ nhìn thấy một Trấn Thành siêu “ngố tàu”vào vai một anh chàng bảo vệ, ngờ nghệch và khờ khạo, dễ bị người khác lừa gạt nhưng cũng vô cùng hài hước và chân thật. Từ một chàng trai chân chất khi đối mặt với những tình huống “trên trời rơi xuống”, anh sẽ phải đối mặt thế nào? Và làm cách nào để anh giải quyết những rắc rối đó? Tất cả sẽ được lý giải vào những tập đầu tiên của series hài ngắn “The Call- Cuộc gọi giữa đêm” lên sóng chính thức 20h thứ sáu hàng tuần vào ngày 9/3, 16/3 và 23/3 trên youtube của Trấn Thành: Trấn Thành Town.