Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa mặc áo bà ba trong tập đầu Giọng Ải Giọng Ai

Ngay tập mở màn Giọng Ải Giọng Ai mùa 5, Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa xuất hiện ấn tượng với trang phục áo bà ba siêu dễ thương. Bên cạnh đó, A Xìn bị Hòa Minzy “bóc phốt” khi hát sai lời ca khúc mới khiến khán giả cười ngất.

Sau bao ngày chờ đợi, Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 cũng chính thức lên sóng. Ngay tập mở màn, bộ ba cầm trịch chương trình: MC Đại Nghĩa cùng hai vị ban bình luận Trấn Thành – Trường Giang đã xuất hiện với trang phục áo bà ba đầy màu sắc. Không những thế, trong khi MC Đại Nghĩa tự tin khoe giọng hát dân ca ngọt lịm thì Trường Giang “bành trướng” sự xuất hiện khi xách cả… vali tiền theo cùng.

Dàn Khách mời mở màn cho mùa 5 gồm những “khách quen” đã xuất hiện tại các mùa trước: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Á Hậu Hoàng Thùy và cặp chị em nhà hoa dâm bụt Hòa Minzy – Erik. Ngay từ khi mới vừa xuất hiện, Nguyễn Hồng Thuận đã được MC Đại Nghĩa cùng hai vị đội trưởng đặc biệt “chăm sóc” khi liên tục nhắc đến chuyện tình cảm của anh mặc cho chàng nhạc sĩ chối đây đẩy và ra sức né tránh. Trong khi mọi sự quan tâm đều đổ dồn về Nguyễn Hồng Thuận thì Hoàng Thùy đứng bên cạnh bất ngờ bày tỏ muốn “cầm lược tàng hình” vì sự “hắt hủi” của MC và hai vị chủ nhà. Sự dí dỏm của nàng siêu mẫu khiến ai nấy được trận cười nghiêng ngả.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cặp chị em nhà hoa dâm bụt Hòa Minzy – Erik cũng khiến trường quay hào hứng. Là “khách quen” khi xuất hiện trong tận 3 mùa của chương trình, lần này Hòa Minzy quyết định về với đội Mười Khó. Erik không chỉ về chung đội với “fan cuồng” Trấn Thành mà còn được Trường Giang “mách nước”: “mai mốt em làm liveshow Nguyễn Hồng Thuận viết nhạc, Trấn Thành làm MC không tốn một cắt”. Nghe thấy thế, A Xìn liền khoái chí rủ rê Nguyễn Hồng Thuận cover điệu nhảy “Em thật sự ngu ngốc” để cà khịa Hòa Minzy vì “Hòa nó đâu biết được giá trị của anh”.

Tưởng rằng đã “bắt thóp” được đàn em nhưng ngay sau đó Trấn Thành lại bị Hòa Minzy nhiều lần “chặn họng”. Khi chị cả hoa dâm bụt đang nhận xét về một thí sinh, Trấn Thành bất ngờ chen ngang và kết quả bị nữ ca sĩ lên tiếng dằn mặt “em vẫn đang nhận xét”. Chưa dừng lại ở đó, lúc Trấn Thành dùng bản hit mới toanh “Không thể cùng nhau suốt kiếp” để diễn tả lại điệu bộ của một thí sinh nhưng lại vô tình hát sai lời. Ngay lập tức, ông xã Hari Won đã bị đàn em sửa lưng “lừa dối quá nhiều hộ em cái, sai lời”. Sự đáo để của chị cả hoa dâm bụt khiến Trấn Thành chỉ biết “cạn lời” rút lui.

Với những diễn biến vui nhộn ngay từ phần giao đãi đến từ hai vị ban bình luận kì cựu cũng như các khách mời vui tính, liệu rằng Hòa Minzy hay Erik sẽ thành công tìm ra giọng ca tài năng hay gặp phải thí sinh với giọng hát “đâm xuồng”?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 1 Giọng Ải Giọng Ai mùa 5, được phát sóng lúc 19g Chủ Nhật ngày 28/6/2020 trên kênh HTV7.