Trấn Thành – Thiên Vương múa cột cùng hit Chi Pu

Sau 4 tập phát sóng, “Ơn giời, cậu đây rồi” hân hạnh liên tục chạm nóc rating trong khung giờ vàng của VTV3. Bên cạnh đó, các tập phát sóng cũng vào top trending trên kênh Youtube với hàng triệu lượt xem.

Tuần này, chương trình xin giới thiệu tập 5 với sự góp mặt của 4 khách mời: Thiên Vương, Hiếu Nguyễn, Miko Lan Trinh và nữ nghệ sĩ Thanh Hằng. Cùng 7 trưởng phòng, các khách mời sẽ rơi vào 4 tình huống đều liên quan đến “người thứ 3”.

Trấn Thành – Thiên Vương múa cột cùng hit Chi Pu

Là người từng chinh chiến tại “Ơn giời” nên Thiên Vương được MC Xuân Bắc tin tưởng giao nhiệm vụ bước vào thử thách đầu tiên của tập 5. Trong lần trước, Thiên Vương đã chiếm trọn tình cảm của giám khảo Hoài Linh khi lạc vào nhà xác với 2 trưởng phòng Trường Giang – Chí Tài. Ở lần tái xuất này, Thiên Vương thẳng thắn gửi lời tuyên chiến đến trưởng phòng lắm miệng – nhiều trò Trấn Thành. Nam ca sĩ cho biết mình muốn quậy hết cỡ để xem ông xã Hari Won “nở hoa hay bế tắc”.

img_1017_1280x853.jpg

Cầu được ước thấy, Thiên Vương đã đụng độ ngay “cô bar Sài Thành” Trấn Thành. Trong trang phục cổ điển, Trấn Thành vào vai bà cô làm chủ sàn nhảy và cũng là chủ của “người ở” Thiên Vương. Thương cảm trước số phận ngặt nghèo, cô Trang (tên nhân vật của Trấn Thành) đã nhận Thiên Vương vào giúp việc cho nhà mình. Dẫu ở tuổi vị thành niên nhưng cơ thể lực lưỡng của Thiên Vương đã khiến Trấn Thành mê đắm. Lợi dụng sự hưng phấn của ánh đèn màu, Trấn Thành đã dụ dỗ Thiên Vương trở thành vũ nam tại sàn nhảy của mình. Là một ca sĩ nhưng Thiên Vương đã ngưng nhảy múa gần 10 năm trước. Vậy mà tại “Ơn giời”, nam khách mời sẽ phải múa cột để chiều lòng Trấn Thành. Không những thế, Trấn Thành còn thị phạm và “nhảy đấu” để nâng trình “quẩy” của Thiên Vương. Từ đây, Trấn Thành công khai gạ tình Thiên Vương mặc kệ chồng đang vất vả làm lụng.

img_0672_1280x853.jpg

Miko Lan Trinh cũng lâm vào hoàn cảnh bi đát không kém khi phải ở đợ cho vợ chồng Hồng Đào – Hoàng Sơn. Tại đây, Lan Trinh phải chăm sóc cho người vợ tật nguyền Hồng Đào và cả…chồng của cô – Hoàng Sơn. Được Hồng Đào xem như em gái nhưng Miko Lan Trinh lại là cô nhân tình nóng bỏng trong mắt Hoàng Sơn. Liệu Miko Lan Trinh sẽ sống sót ra sao dưới trướng người đàn ông đáng tuổi cha chú nhưng lại “khỏe như trai 18”?

Tự Long âu yếm Hiếu Nguyễn trong phòng gym

img_0804_1280x853.jpg

Một nạn nhân khác của hai chữ “hôn nhân” chính là Hiếu Nguyễn. Từng tham gia nhiều chương trình truyền hình nhưng “Ơn giời” là lần đầu tiên Hiếu Nguyễn đến với sân khấu kịch. Thủ diễn nhiều vai ngang tàng và gây dấu ấn với hình tượng nam tính, thế nhưng nam khách mời lại vướng vào một tình huống vô cùng éo le. Trong tập 5, Hiếu Nguyễn sẽ trở thành một huấn luyện viên thể hình được bao chàng trai săn đón, chào mời. Tại đây, nam khách mời điển trai đã bị khách hàng của mình gạ gẫm, đụng chạm. Những hình ảnh ấy vô tình lọt vào mắt của Tự Long – trưởng phòng gym và khiến nam trưởng phòng nổi cơn tam bành. Tự Long quyết định đóng cửa phòng gym để “trừng trị” Hiếu Nguyễn. Tình huống sẽ trở nên căng thẳng hơn khi người thứ 3 xuất hiện để lật tẩy những sự thật động trời.

Trường Giang bắt Thanh Hằng khóc mướn kiếm tiền

img_3219_1280x853.jpg

Từng giành cúp tại “Ơn giời” mùa 3, nghệ sĩ Thanh Hằng được kỳ vọng là gương mặt đáng gờm trong tập này. Nếu ở mùa trước, Thanh Hằng chạm trán Trấn Thành thì lần này cô sẽ phải trở thành vợ của trưởng phòng Trường Giang. Nữ nghệ sĩ sẽ bị kéo vào một âm mưu đen tối do Trường Giang rắp tâm thực hiện. Để vượt qua kiếp nạn của mình, Trường Giang đã dạy và bắt Thanh Hằng cách khóc mướn để lấy được “vài triệu của Xuân Bắc và một trăm triệu của Hoài Linh”. Với căn phòng này, khán giả sẽ được Trường Giang phân biệt và chỉ dẫn các loại khóc mướn để kiếm tiền sao cho hiệu quả.

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 5 phát sóng lúc 21:15, thứ Bảy (30/12) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.