Trấn Thành, Diệu Nhi mê mẩn giọng hát ngọt lịm của “thần đồng Bolero” ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Trong tập 5 Biệt Tài Tí Hon, cả khán giả và Ban bình luận đều như ngất ngây khi nghe tiếng hát ngọt lịm của ‘thần đồng Bolero’ Bùi Quốc Huy khi cậu bé thể hiện hàng loạt ca khúc cực hay. Bên cạnh đó còn có tiếng sáo làm say đắm trái tim người nghe của ‘quái kiệt nhí’ Nguyễn Bảo Nam.

Bên cạnh 2 Bình luận viên xuyên suốt của chương trình là Trấn Thành và Ngô Kiến Huy, Biệt Tài Tí Hon tập 5 tuần này là sự tham gia của ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Diệu Nhi. Nếu Diệu Nhi chọn về “nhà” Ngô Kiến Huy thì Trịnh Thăng Bình chung đội với danh hài Trấn Thành.

Sushi Đăng Khôi chinh phục Ban bình luận với vũ đạo duyên dáng

Xuất hiện với mái tóc siêu cưng, trong đoạn clip giới thiệu, bé Sushi Đăng Khôi 5 tuổi miệt mài làm tranh gạo với thái độ vô cùng chăm chỉ và nghiêm túc. Tuy nhiên, theo Trấn Thành với những công việc như xếp gạo thành tranh hay viết chữ trên gạo sẽ phù hợp với người trưởng thành có nội tâm sâu sắc hơn là các bé có độ tuổi nhỏ như Sushi Đăng Khôi.

Bên cạnh đó, Diệu Nhi cũng nhận thấy bé Đăng Khôi không có khả năng cao khi dẫn chương trình, cậu bé một là đọc rap, hai là có tài nhảy múa. Cuối cùng sau màn suy đoán “nảy lửa”, đội Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình chọn gợi ý dẫn chương trình, ngược lại Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi chọn đáp án nhảy múa.

Với tiết mục nhảy người hoài hành tinh, cậu bé Đăng Khôi đã làm Ban bình luận “tròn xoe mắt”. Quá yêu thích tiết mục của Sushi, Trấn Thành đã đề nghị Sushi Đăng Khôi nhảy cùng với Ban bình luận và MC Sam.

Tiếp đến, Đăng Khôi còn mang đến cho mọi người những phần quà vô cùng đặc biệt. Đó chính là tranh gạo do Đăng Khôi làm vì ngoài nhảy múa Đăng Khôi còn biết làm tranh gạo như chính trong video ban đầu mà cậu bé giới thiệu. Sau đó, không chần chừ gì mà Đăng Khôi quyết định ngay khi chọn về đội của Bình luận viên Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình.

Bé Phan Hoàng Long “đốn tim” khán giả bằng trí nhớ siêu việt

Thí sinh 6 tuổi Phan Hoàng Long được giới thiệu là một cậu bé có 1 trong 5 biệt tài sau: diễn xuất, thể dục nhịp điệu, hướng dẫn viên du lịch An Giang, tạo mẫu tóc, trí nhớ. Ngay sau đó, Diệu Nhi đã lập tức xác định Hoàng Long có tài năng về thể dục nhịp điệu. Không đồng tình với ý kiến đó của nữ diễn viên, Trịnh Thăng Bình cho rằng thể dục nhịp điệu sẽ phù hợp với các bé gái hơn, vì thế nam ca sĩ chọn gợi ý diễn xuất. Kết quả, cả 2 Ban bình luận đều sai khi khả năng thật sự của Hoàng Long là trí nhớ, em có thể nhớ hết biển số xe của tất cả mọi người.

Hoàng Long khiến Ban bình luận vô cùng kinh ngạc khi nhớ hết tất cả biển số xe của các tỉnh thành trên cả nước từ Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu đến Khánh Hòa, Cao Bằng. Ngay cả Trấn Thành cũng phải “cầu cứu chị Google”.

Chia sẻ với khán giả, Hoàng Long tiết lộ em chỉ mất từ 2 đến 3 ngày để học thuộc tất cả các tỉnh thành Việt Nam và phương pháp học nhanh và hiệu quả nhất chính là thơ. Hoàng Long sau đó đã đọc 1 đoạn trong bài thơ về 64 tỉnh thành trên cả nước càng làm người xem thán phục. Sau màn chiêu mộ của 2 Ban bình luận, Hoàng Long đã nhanh chóng quyết định về với đội Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình khiến Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi vô cùng tiếc nuối.

Vĩnh Khang hóa thân thành chú bé thông minh lanh lợi

Kế đến là bé Trương Trần Vĩnh Khang 7 tuổi. Trong đoạn video, bé đã hóa thân thành một siêu nhí lồng tiếng hoạt hình vô cùng đáng yêu. Với 5 gợi ý mà chương trình đưa ra gồm bình luận viên bóng đá, ca hát, chuyên gia lồng tiếng động vật, youtuber nhí, diễn xuất Trấn Thành cho rằng Vĩnh Khang phù hợp với cả 5 gợi ý nêu trên vì bé rất hoạt ngôn và linh hoạt. Cuối cùng, đội Ngô Kiến Huy chốt đáp án chuyên gia lồng tiếng động vật, trong khi đó Trấn Thành lại “mất uy” trước Trịnh Thăng Bình vì nam ca sĩ đã chọn diễn xuất.

Thật vậy, phán đoán lần này của Trịnh Thăng Bìn lại rất chính xác. Vĩnh Khang đã mang đến một vở kịch vô cùng đáng yêu bằng tài năng diễn xuất của mình làm cho Ngô Kiến Huy phải mang em về với đội cho bằng được. Đáp lại, Vĩnh Khang cũng cho biết bản thân rất thích Ngô Kiến Huy nhưng lại chưa nghe bài hát nào của nam ca sĩ làm anh chàng “quê độ” còn Diệu Nhi thì được dịp “cười lăn cười bò”. Tuy nhiên, cuối cùng Vĩnh Khang cũng đã đồng ý về với đội Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi.

“Thần đồng Bolero” Bùi Quốc Huy sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào

Tài năng nhí tiếp theo là “thần đồng Bolero” 7 tuổi – bé Bùi Quốc Huy. Trong đoạn video giới thiệu, Quốc Huy thử tài diễn xuất khi hóa thân thành chú tiều phu thông minh chiếm trọn tình cảm của Ban bình luận. Sau khi xem xét 5 gợi ý gồm pha chế thức uống, diễn xuất, võ thuật cổ truyền, kể chuyện, ca hát, Trấn Thành tự tin khẳng định bé Quốc Huy một là võ thuật, hai là kể chuyện. Đồng quan điểm với nam danh hài, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi cho rằng võ thuật cổ truyền là gợi ý có khả năng cao nhất. Vì thế, lần này cả 4 bình luận viên đều đồng lòng với một phán đoán duy nhất là võ thuật.

Nhưng không ngờ, trái với suy đoán từ bộ tứ bình luận viên, ca hát mới chính là tài năng thật sự của cậu bé 7 tuổi này. Bước ra sân khấu, Quốc Huy vô cùng “thần thái”, tự tin thể hiện cùng lúc 2 nhạc phẩm bolero Người đi ngoài phố và Hoa trinh nữ làm Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình không khỏi say sưa theo từng lời ca tiếng hát của “thần đồng Bolero”.

Giọng hát không chỉ ngọt ngào, sâu lắng mà cách phân nhịp của Quốc Huy đều vô cùng chuẩn xác không khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp. Đến Trấn Thành cũng khen không ngớt lời, cho rằng ca hát chính là sứ mệnh của Quốc Huy khi sinh ra là dành cho ca hát. Để chiêu mộ Quốc Huy, Trấn Thành liền hứa sẽ giới thiệu bé cho ca sĩ Cẩm Ly, đồng thời Trịnh Thăng Bình sẵn sàng cho Quốc Huy thu âm trọn gói tất cả những bài mà Quốc Huy muốn ngay tại phòng thu của nam ca sĩ. Nhưng với “chiêu trò” của mình, Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi đã thành công mang em về với đội.

Bé Bảo Nam và tiếng sáo khiến Ban bình luận trầm trồ

Cuối cùng là một thí sinh ấn tượng không kém – bé Nguyễn Bảo Nam 8 tuổi. Mở đầu Bảo Nam đã khiến 2 Ban bình luận khá hoang mang khi thổi sáo trúc bằng mũi trên nền của bản hit Cô gái m52. Nên Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy nhanh chóng kết luận Bảo Nam có tài thổi sáo bằng môi dù các gợi ý thổi sáo trúc bằng mũi, thổi kèn môi, thổi sáo,và đi cà kheo đã được đưa ra. Kết quả, Bảo Nam đã khiến Ban bình luận lẫn người xem vô cùng bất ngờ khi biểu diễn loạt bài hát từ gia điệu vui tươi đến sâu lắng với các loại sáo trúc, sáo bầu, đàn môi, sáo mèo, sáo tàu,… đến Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình cũng phải thán phục trước “quái kiệt nhí” này.

Bảo Nam đến từ một vùng quê của tỉnh Bắc Giang. Bé có thể thổi được hơn 10 loại sáo khác nhau và chỉ mất 2 tháng để làm được điều đó. Điều bất ngờ nhất là bố mẹ Bảo Nam không ai theo hướng nghệ thuật này, mà tất cả là nhờ sư phụ của bé – NSƯT Đức Liên. Với một biệt tài xuất chúng như vậy, 2 đội Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình và Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi cạnh tranh quyết liệt nhằm chiêu mộ em về đội. Cuối cùng, Bảo Nam đã chọn về chung “nhà” với Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình.

Kết thúc tiết mục của 5 tài năng nhí, 100 khán giả tại trường quay sẽ bình chọn cho thí sinh mà mình yêu mến và ấn tượng nhất. Kết quả, với 78 lượt bình chọn bé Bùi Quốc Huy đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất tuần cùng với phần thưởng trị giá 15 triệu đồng. Theo đó, đội nhà Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi là đội chiến thắng tuần này với giải thưởng 20 triệu đồng.

Đón xem tập 6 của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật, ngày 09/12/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.